Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Radiant

Radiant

Radiant (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Radiant Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Radiant là một bộ anime kể về thành phố Pompo Hills, tại đó có một phù thủy trẻ có tên là Seth, tuy còn ít tuổi, nhưng anh là một người có tham vọng rất vọng, ước mơ của anh là sau này sẽ trở thành một pháp sư có quyền năng, để giúp đỡ tất cả mọi người. Khi đó tại thành phố xuất hiện một loài sinh vật vô cùng nguy hiểm, chúng được gọi là Nemesis, tất cả những ai chỉ cần chạm vào chúng là sẽ bị lây nhiễm chất độc, vì vậy mà Nemesis đã trở thành một mối đe dọa với tất cả người dân ở đây.

Sở hữu một cơ thể đặc biệt, cũng như có nguồn sức mạnh vô hạn, Seth muốn trở thành một Hunter và chiến đấu với lũ quái vật Nemesis, để chúng không thể làm hại con người. Không chỉ có vậy, anh còn đặt ra những mục tiêu cao hơn nữa cho bản thân mình, Seth muốn tham gia vào một nhiệm vụ vượt ra ngoài cuộc săn lùng quái vật. Để có thể tiêu diệt được tận gốc lũ quái vật này, Seth đã quyết định đi tìm Radiant, cái nôi được cho là nơi sinh ra loài quái thú này.

Ngay từ khi quyết định tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy gian khổ này, anh đã lập tức nhận được sự hỗ trợ bởi những người bạn của mình, từ đó Seth đã cùng với mọi người bắt đầu vào chuyến hành trình đi khắp thế giới để tìm kiếm Radiant, dưới sự giám sát khắc nghiệt của Inquisition. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể thực hiện được những mục tiêu mà anh đã đặt ra không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Radiant để theo dõi nhé.

Phim liên quan