Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ragnarok the Animation

Ragnarok the Animation

Ragnarok the Animation (2004) Status: REMOVED
Your rating: 0
7 3 votes

Trailer phim

Xem Phim Ragnarok the Animation (2004) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Ragnarok the Animation xảy ra trong cùng một thế giới của Rune-Midgard. Khi đó xuất hiện một thực thể xấu xa được gọi là Chúa tể bóng tối, ông ta muốn tạo ra sự hỗn loạn trên thế giới với sự trợ giúp của bảy viên pha lê đại diện cho bảy tham vọng (còn được gọi là Bảy sức mạnh) đã phong ấn anh ta cách đây nhiều năm. Nhờ vào nguồn sức mạnh đó ông ta muốn gây dựng lên đế chế cho riêng mình để quản lý thế giới.

Khi đó bỗng nhiên xuất hiện một loài ác ma gọi là Dark Lord muốn gây ra sự hỗn lọan trong thế giới với sự giúp đỡ của 7 tinh thể tượng trưng cho 7 tham vọng của lòai người kẻ đã phong ấn tên ác ma nhiều năm về trước. 1 thằng dại gái đi với 1 con bé siêu chảnh, sau đó gặp 1 con nhóc hám tiền và 1 đứa con gái suốt ngày thích chơi bịt mắt bắt dê sau đó có thêm 1 chàng xác ướp và 1 em hám giai vào pt Đây là 1 pt cực kì pro vì họ vẫn farm đc boss cuối cho dù chỉ số IQ của cả lũ cộng lại chắc chả đủ 100.

Người duy nhất không mắc bệnh Baka kinh niên là Illuga, nhưng có vẻ như đó là vì giờ đây anh không ngu vì quá ngu vì con boss cuối nó xuất chuồng được có 9 phần là công của anh. Và từ đó câu chuyện chống lại con boss cuối bắt đầu diễn ra với những nhân vật này, cùng đón xem bộ anime Ragnarok the Animation đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan