Ranh Giới Hư Ảo

Ranh Giới Hư Ảo

Sword Art Online (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Phim Sword Art Online – Ranh Giới Hư Ảo 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Anime từng là một thế lực của làng điện ảnh Châu Á, đây là thể loại hoạt hình của Nhật Bản với nội dung đa dạng, đồ họa đơn giản nhưng rất bắt mắt. Trong nhiều năm trở lại đây, dòng phim này thu hút được rất nhiều khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Và Việt Nam không phải ngoại lệ, hầu như tất cả những bộ anime đều được các trang mạng của chúng ta đưa về một cách nhanh nhất với nhu cầu của nhiều khán giả. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến anime Sword Art Online được ra mắt vào tháng 4 năm 2009.

Sword Art Online - Ranh Giới Hư Ảo 2017

Tuy thời điểm bấy giờ, dòng phim anime rất thịnh hành và có rất nhiều bộ phim đang nổi đình nổi đám nhưng tân binh Sword Art Online nhanh chóng chiếm được tình yêu từ khán giả, trở thành hiện tượng thú vị bậc nhất của năm. Tính đến nay, thương hiệu này đã được rất nhiều người biết đến, và còn được chuyển thể thành game trên máy tính và điện thoại. Sắp tới, phiên bản Sword Art Online the movie sẽ được ra mắt với sự chông ngóng từ rất nhiều khán giả.

Sword Art Online - Ranh Giới Hư Ảo 2017

Phim có tựa đề tiếng việt là Ranh Giới Hư Ảo, phim lấy bối cảnh trong tương lai không xa. Năm 2026, khi mà thời đại công nghệ thực tế ảo lên ngôi, các trò chơi trực tuyến ngày càng phát triển và được cải thiện trong cách chơi. Bằng phát minh vĩ đại của thiên tài công nghệ Kayaba Akihiko , con người có thể hòa mình vào thế giới ảo được xây dựng bằng các đoạn mã code. Sau đó, thiết bị Augma được ra mắt đã đánh bậc Nerve Gear hay Amusphere khỏi thị trường bởi sự tiện lợi và hiện đại đến khó tin. Công nghệ mới này đã thu hút rất nhiều người chơi, đưa thiết bị trở thành thứ vũ khí công nghệ không thể ngăn chặn.