Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Rẽ Trái Rẽ Phải

Rẽ Trái Rẽ Phải

Tiếng Sét Ái Tình (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Rẽ Trái Rẽ Phải – Tiếng Sét Ái Tình 2005 lồng tiếng trọn bộ

Dựa theo cuốn truyện tranh “Nàng rẽ trái, chàng rẽ phải” của tác giả Jimmy Liao với phần kịch bản được viết bởi Tổ biên kịch Công ty Purple Star, bộ đôi đạo diễn Diêu Viễn và Lại Kiến Quốc đã mang tới cho khán giả một bộ phim đầy thú vị và lôi cuốn cùng sự diễn xuất của dàn diễn viên thực lực như  Lục Nghị, Giả Tịnh Văn, Lý Hà, Ngô Khánh Triết và Kiều Chấn Vũ.

Rẽ Trái Rẽ Phải

Nội dung của phim Rẽ Trái Rẽ Phải bắt đầu từ việc dịch giả Thôi Lạc Bình (Giả Tịnh Văn) phải chuyển sang thuê căn phòng cách vách với phòng của nghệ sĩ violon Thẩm Thế Đào (Lục Nghị) sau một trận hỏa hoạn. Do cứ ra ngoài là Lạc Bình rẽ trái còn Thế Đào rẽ phải nên mặc dù 2 người là hàng xóm ở kế phòng với nhau nhưng chưa bao giờ gặp nhau. Hai người tình cờ gặp nhau ở đài phun nước trong công viên, đang trò chuyện vui vẻ thì gặp cơn mưa rất to. Họ vội vàng trao đổi số điện thoại để có thể liên lạc lại với nhau.

Rẽ Trái Rẽ Phải

Không may, nước mưa đã làm nhòe số điện thoại ghi trong tờ giấy của 2 người. Mỗi người đều hy vọng người kia sẽ liên lạc lại với mình, và họ đã không biết rằng thực chất họ lại đang ở rất gần nhau…​

Phim liên quan