Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Rendel: Anh Hùng Thời Loạn

Rendel: Anh Hùng Thời Loạn

Rendel (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Jesse Haaja
Director

Diễn viên


Xem phim Anh Hùng Thời Loạn – Rendel 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những hình ảnh siêu anh hùng hiện đang được nền điện ảnh của nhiều quốc gia khác nhau phát triển. Nhật Bản, Mỹ là những quốc gia đi đầu cho dòng phim này, nhận thấy sự tiềm năng của các siêu anh hùng, đã có thêm nhiều nước phát triển mạnh mẽ hình ảnh anh hùng trong đó có điện ảnh Phần Lan. Phim Rendel chính là tác phẩm kinh điển đầu tay và hy vọng nó sẽ đạt được những thành công.

Xem phim Rendel - Rendel 2017

Hội nhập cùng sự phát triển của điện ảnh thế giới, do vậy đạo diễn trẻ tài năng Jesse Haaja bắt tay vào dự án phim Rendel về siêu anh hùng nhằm đưa điện ảnh nước nhà sánh được với nền điện ảnh phát triển nhất thế giới – Âu Mỹ. Trong bối cảnh hiện đại, Rendel là một câu chuyện anh hùng kiểu anti-hero về một sự trả thù, trừng phạt, và tìm kiếm chống lại các tổ chức tội phạm được gọi là Vala.

Xem phim Rendel - Rendel 2017

Rendel dựa trên sáng tạo của riêng Haaja, một nhân vật truyện tranh, người đã đạt được hàng chục ngàn tín đồ và những người đam mê từ khắp nơi trên thế giới. Teaser đầu tiên của bộ phim cũng đã giành được hơn ba triệu lượt xem khi vừa ra mắt. Những lí do đó đã cho thấy thước phim khá mới mẻ của Phần Lan được mọi người quan tâm rất nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là một hiện tượng của điện ảnh thế giới.

Xem phim Rendel - Rendel 2017

Dù được quan tâm rất nhiều từ khán  giả nhưng phim chưa bao giờ được đánh giá là thước phim bom tấn thực sự vì phim chưa hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết. Cho dù phim có cốt truyệt hay, diễn xuất tốt, kỹ sảo tinh tế nhưng phim lại không có dàn diễn viên được cho là đình đám, thay  vào đó chỉ là những diên viên tài năng như Bianca Bradey, Sheila Shah, Kristofer Gummerus, Alina Tomnikov,…Chúc các bạn xem phim vui vẻ…

Phim liên quan