Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 53 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita – Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto, bộ truyện này chính thức được phát hành từ năm 2016, cho đến nay truyện đã xuất bản và bán ra hơn 600.000 bản in, không chỉ vậy tác phẩm này còn được chuyển thể thành live action vào tháng 9 nam 2018, điều này minh chứng đây hứa hẹn sẽ trở thành một bộ anime siêu phẩm trong năm 2019.

Nội dung trong bộ phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita là câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học trẻ tuổi thiên tài, họ chính là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Vào một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình với người bạn của mình là Yukimura. Tuy họ luôn sát cánh bên nhau trong mọi lĩnh vực khoa học, nhưng mỗi khi nhắc đến chuyện tình cảm lứa đôi thì đôi bạn trẻ này lại trở lên khó hài hòa được với nhau, nhưng ẩn sâu trong trái tim họ thì đó chính là tình yêu, là đối tượng mà họ đã chọn.

Thời gian cứ thế trôi đi, cho đến một ngay cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita để theo dõi nhé.

Phim liên quan