Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Runway de Waratte

Runway de Waratte

Smile Down the Runway, Ước Mơ Trở Thành Người Mẫu (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 39 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Runway de Waratte – Ước Mơ Trở Thành Người Mẫu (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Runway de Waratte là câu chuyện xoay quanh về một cô nàng có tên là Chiyuki Fujito, ngay từ khi còn bé cô đã có một ước mơ, chính là trở thành người mẫu của Paris Collection. Nhưng có một vấn đề là cô quá lùn để trở thành một người mẫu, những người xung quanh ai cũng đều nói cô ấy như vậy. Nhưng mặc kệ lời ra lời vào của thiên hạ, cô vẫn nhất quyết không hề bỏ cuộc, cô vẫn luôn phấn đấu để sau này có thể thực hiện được ước mơ đó.

Cũng chính vào thời điểm đó, một người bạn cùng lớp của cô, một nam sinh nghèo anh ta có tên là Ikuto Tsumura, cũng có một ước mơ nho nhỏ chính là trở thành nhà thiết kế thời trang. Một ngày nọ, Chiyuki đã nói với anh ấy rằng “chuyện đó là không thể” khiến cho cu cậu phải cân nhắc từ bỏ nó. Hai con người, mặc dù bản thân họ đều không có điều kiện để có thể thực hiện được những ước mơ mà mình mong muốn, nhưng ý trí với sự quyết tâm của mình đã khiến cho Chiyuki và Tsumura lại một lần nữa muốn chinh phục nó.

Đây là một câu chuyện kể về hai người họ trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Và liệu rằng đôi bạn trẻ này có thể thực hiện được nó không? Mời các bạn đón xem bộ anime Runway de Waratte – Ước Mơ Trở Thành Người Mẫu để theo dõi nhé.

Phim liên quan