Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sam Sam Đến Rồi

Sam Sam Đến Rồi

Boss & Me (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập) 7.9 - votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Sam Sam Đến Rồi (Sam Sam đến đây ăn này) vietsub thuyết minh

Trong vài năm trở lại đây, phim ngôn tình của trung quốc bắt đầu phát triển rất mạnh mẽ và nhận được nhiều sự yêu thích từ giới trẻ, các nhà văn viết truyện ngôn tình bắt đầu có nhiều đất diễn và cứ thế là hoàng loạt là những bộ phim với những chuyện tình thêu dệt đẹp như tranh cùng dàn diễn viên theo đúng kiểu trai thì soái ca còn gái thì xinh như mộng xuất hiện nham nhảm, nổi bật trong số đó phải kể tới Sam Sam Đến Rồi. Được ra mắt vào năm 2014 với 33 tập phim và đạo diễn bởi Lưu Tuấn Kiệt, Boss & Me vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết “Sam Sam đến đây ăn nè” của Cố Mạn, cùng với đó là sự góp mặt của 2 diễn viên rất được yêu thích là Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh. Vẻ điển trai lạnh lùng cùng với vẻ xinh gái dễ thương chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự đột phá với một câu chuyện tình đầy thú vị.

Sam Sam Đến Rồi

Câu chuyện của phim Sam Sam Đến Rồi kể về cặp đôi oan gia khi một người là sếp đẹp trai nhưng khó tính Phong Đằng (Trương Hàn), còn một người là cô nàng nhân viên xinh đẹp tinh nghịch Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Mọi việc bắt đầu tư khi Đằng Phong biết được rằng Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên anh ta đã thu nhận cô về công ty làm việc. Vốn trùng nhóm máu với em gái của Phong Đằng nên để cứu chữa con bé, Sam Sam đã tiếp máu của mình, vì thế mà cô nàng đặc biệt được Phong Đằng ưu tiên gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày.

Sam Sam Den Roi Boss & Me 2014

Mặc dù Phong Đằng trở nên rất vui vẻ từ ngày Sam Sam làm việc nhưng chẳng hiểu sao anh chàng lại rất thích gây khó dễ cho cô nàng, tất nhiên với tích của mình thì Sam Sam phản kháng hết sức có thể bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên sếp vẫn cao tay hơn và Sam luôn là người thua cuộc.

Xem Phim Sam Sam Đến Rồi

Quãng thời gian làm việc chung khiến rất nhiều sự việc dở khóc dở cười diễn ra, 2 con người mặc dù rất hay trêu trọc nhau nhưng trong thâm tâm tình cảm của cả 2 đang lớn dần. Liệu rằng 2 oan gia này sẽ có một cái kết đẹp để rồi đến được với nhau hay không. Những tập phim sẽ cho bạn câu trả lời !

Tags:

Phim liên quan