Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Samurai Lập Dị

Samurai Lập Dị

Kuromukuro (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Samurai Lập Dị – Kuromukuro Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Samurai Lập Dị hay còn biết đến với tên gọi chính thức là Kuromukuro, đây là bộ anime rất thành công của đạo diễn Tensai Okamura. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể thời thời gian của những năm trong thế kỉ 21, khi đó xuất hiệ một Viện Nghiên cứu có tên là Kurobe của Liên hợp quốc được thành lập tại Nhật Bản để điều tra một hiện vật cổ đại, được phát hiện trong quá trình xây dựng đập Kurobe.

Khi đó xuất hiện một coo gái có tên là Yukine Shirahane, hiện tại thì cô đang là một nữ sinh trung học, cô chính là là con gái của nhà khoa học đầu của cơ sở. Trong khi thăm mẹ của cô tại cơ sở, Yukina đã gặp một anh chàng có tên Kennosuke Tokisada Oumteenanh không phải là một người bình thường , mà anh ấy chính là một samurai trẻ tuổi đến từ thời Sengoku.

Cũng chính từ giây phút đó, đôi bạn trẻ này đã phát hiện ra rất nhiều điều bí mật đứng sau viện nghiên cứu, vì vậy mà Yukina đã cùng với Kennosuke, thấy mình phải có nhiệm vụ đó chính là bảo vệ Trái đất chống lại các lực lượng xâm lược. Trên đường đi, cô phát hiện ra bí ẩn đằng sau Kennosuke và lý do anh quyết tâm bảo vệ cô. Và liệu rằng họ có thể thực hiện được những mục đích mà họ đặt ra không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Samurai Lập Dị – Kuromukuro để theo dõi nhé.

Phim liên quan