Săn Lùng Dị Nhân

Săn Lùng Dị Nhân

Code 8 (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 25 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Jeff Chan
Director

Diễn viên


Phim Săn Lùng Dị Nhân – Code 8 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được giới thiệu tại Liên hoan phim Sitges vào đầu tháng 10 năm 2019 thì Code 8 đã chính thức được phát hành vào ngày 13 tháng 12 tại Canada và Hoa Kỳ. Mặc dù không thể tạo được đột phá đặc biệt nhưng phim đã xuất sắc để lại những dấu ấn quan trọng, nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn, thu về gần 20 triệu đô la doanh thu phòng vé. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim hành động viễn tưởng thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Săn Lùng Dị Nhân - Code 8 (2019)

Phim có tên tiếng việt là Săn Lùng Dị Nhân, do đạo diễn trẻ Jeff Chan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, sự thành công của dự án này chắc chắn sẽ là bàn đạp rất tốt cho sự nghiệp trong thời gian tới của anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Robbie Amell, Stephen Amell, Sung Kang, Kari Matchett, Greg Bryk, Aaron Abrams,…Lấy bối cảnh tại tương lai, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đầy khó khăn của những dị nhân.

Phim Code 8 (2019)

Khi mà công nghệ phát triển đến một tầm nhất định, con người mất đi giá trị của mình, viễn cảnh thất nghiệp ngày một nhiều. Lúc này, những dị nhân có khả năng đặc biệt không chỉ trở nên vô hại đối với việc làm phi thường, họ còn bị miệt thị và bị coi là đối tượng nguy hiểm với người bình thường. Không những vậy, tủy sống của dị nhân có thể điều chế ra một loại ma túy đặc biệt nên họ bị đặt vào tình trạng nguy hiểm và có thể diệt vong. Điều gì sẽ xảy ra khi mà cuộc chiến giữa người thường và dị nhân bị đẩy lên đỉnh điểm.

Tags: