Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Săn Lùng Quái Thú

Săn Lùng Quái Thú

Monstrum (2018) Trạng thái: HD
Your rating: 10
7.7 29 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Huh Jong-ho
Director

Diễn viên


Phim Săn Lùng Quái Thú – Monstrum (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Chính thức ra rạp bên Hàn Quốc từ ngày 12 tháng 9, bộ phim Monstrum hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Là một trong 3 dự án phim điện ảnh cổ trang được ra mắt trong tháng 9, phim gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều dự án đình đám khác và sẽ là thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, đến 19 tháng 10, phim mới chính thức về Việt Nam, sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc.

Săn Lùng Quái Thú - Monstrum (2018)

Phim có tựa đề việt là Săn Lùng Quái Thú, do đạo diễn lừng danh Huh Jong-ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Myung-min, Kim In-kwon, Lee Hye-ri, Choi Woo-shik, Park Sung-woong, Park Hee-soon,…Ngoài ra, phim còn có kinh phí đầu tư khá lớn, với bối cảnh quay đa dạng, được thực hiện tại nhiều tỉnh của Hàn Quốc, phần kỹ sảo cũng được đánh giá rất cao, các phân đoạn hành động được thực hiện kỹ càng, tinh tế.

Săn Lùng Quái Thú

Phim Săn Lùng Quái Thú lấy bối cảnh triều đại của hoàng đế Jung Jong trong năm thứ 22, đất nước Joseon đang sống trong những ngày tháng yên bình thì bỗng dưng có sự xuất hiện của một con quái vật đe dọa lớn đến tính mạng của người dân. Ngay lập tức, vua Trung Tông chấn an mọi người và lệnh cho tướng quân Yoon Gyeom (Kim Myung Min) lên đường tiêu diệt quái thú. Đồng hành cùng cựu tướng là 3 cô con gái tài giỏi gồm Myung (Hyeri), Sung Han (Kim In Kwon) và Heo (Choi Woo Sik), họ cùng nhau điều tra sự bí ẩn và lời đồn về quái vật.

Loading...

Phim liên quan