Săn Nô Lệ

Săn Nô Lệ

The Slave Hunters (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Săn Nô Lệ (The Slave Hunters) 2010 vietsub thuyết minh

Nhắc tới dòng phim cổ trang nhiều người thường nghĩ ngay tới điện ảnh trung quốc và Hồng Kông, tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của điện ảnh Hàn Quốc, nhiều tựa phim cổ trang Hàn có chất lượng không hề thua kém phim của trung quốc hoặc HK ở thời điểm hiện tại, ngay từ năm 2010, Săn Nô Lệ đã mang đến cho người xem một bức tranh hoàn hảo kết hợp giữa tâm lý, hành động và võ thuật. Được sản xuất bởi đài KBS2, kịch bản phim được viết bởi nhà biên kịch Chun Sung-Il, dù đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên mà anh chắp bút nhưng đã mang về cho anh giải biên kịch xuất sắc nhất tại liên hoan phim nghệ thuật Baeksang lần thứ 46.

Săn Nô Lệ

Bối cảnh phim được lấy vào triều đại Joseon, nội dung phim xoay quanh thế giới của những thợ săn nô lệ (được gọi là “Chuno Ggun”) và nô lệ (được gọi là “Nobi”). Những người nô lệ đôi khi được sinh ra trong hệ thống nô lệ và đôi khi họ trở thành nô lệ như một hình phạt cho một tội ác. Nhân vật chính của phim là một thợ săn nô lệ tên là Dae-Gil (Jang Hyuk), anh ta đang cố gắng truy tìm một nô lệ bỏ trốn tên là Tae-Ha (Oh Ji-Ho).

Săn Nô Lệ

Người nô lệ bỏ trốn sau đó đã trở thành một quý tộc sau khi anh ta bị buộc tội sai về một tội ác mà thực tế là anh ta không phạm phải. Trong khi thợ săn nô lệ truy tìm nô lệ bỏ trốn, anh ta cũng tìm kiếm người phụ nữ mà anh ta yêu – một cô gái xinh đẹp tên là Hye-Won (Lee Da-Hae).

Tags:

Phim liên quan