Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Săn Quỷ 2

Săn Quỷ 2

Blade II (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Săn Quỷ 2 – Blade 2 2002 vietsub HD

Săn Quỷ 2– Blade 2 trở lại với những tín đồ của phim kinh dị đầy ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kinh dị và yếu tố võ thuật. sự khác biệt lớn nhất mà Săn Quỷ 2– Blade 2 mang lại cho người xem là sự xuất hiện đầy bất ngờ của ngôi sao võ thuật Trung Hoa Chung Tử Đơn, những màn võ thuật trong phim được chỉnh chu và vô cùng đẹp mắt dưới sự chỉ đạo võ thuật của anh. với trách nhiệm đảm nhiệm một vai chính trong phim, Chung Tử Đơn đã làm sức ảnh hưởng của bộ phim nên toàn cầu đặc biệt là với những người xem châu Á.
San Quy 2 Blade 2 2002
Sự pha trộn giữa những màn võ thuật Âu và Á khiến cho người xem có cảm giác thích thú. rất bất ngờ khi sự kết hợp đó làm nên sự hoàn hảo cho Săn Quỷ 2– Blade 2. kế thừa sự xuất sắc của Săn Quỷ 2- Blade 1, Săn Quỷ 2- Blade 2 được đón nhận như một hiện tượng mới đầy thú vị. không quá lạm dụng kĩ sảo như nhiều phim Âu Mĩ khác, Săn Quỷ 2– Blade 2 xuất hiện nhiều pha võ thuật đẹp mắt kèm theo những kĩ sảo tinh vi để khắc họa nên hình ảnh của những con ma cà rồng.
San Quy 2 Blade 2 2002
Reaper-một nhân vật đặc biệt trong cộng đồng ma cà rồng. chúng đặc biệt không chỉ sức mạnh mà chúng còn có khả năng hút máu vô độ. chính vì sự tàn ác của Reaper nên chúng là mối đe dọa không chỉ loài người mà còn là chính những con ma cà rồng khác. Chẳng lâu sau, thế lực và sự tàn nhẫn của Reaper đã làm phẫn lộ đến người dân và những con ma cà rồng khác.
San Quy 2 Blade 2 2002
Dưới những mối đe dọa vô cùng đáng sợ từ tập đoàn Reaper, hội đồng bóng tối lập tức triệu tập Blade, một nhân vật đặc biệt và có đủ khả năng để tiêu diệt Reaper. Dưới sự giúp đỡ và yểm trợ của nhóm biệt kích Bloodpack, Blade với một khả năng đặc biệt đã cùng nhóm Bloodpack tiến lên chiến đấu hòng tiêu diệt mối đe dọa hàng đầu Reaper để tìm lại bình yên cho cuộc sống nơi đây.

Phim liên quan