Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sát Nhân Cống Ngầm

Sát Nhân Cống Ngầm

Manhole (2014) Trạng thái: HD
Your rating: 9
9.1 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Nhân Cống Ngầm – Manhole (2014) Vietsub Thuyết minh

Ở Việt Nam, hệ thống thoát nước vẫn còn khá thô và thiếu hiện đại nhưng với các nước phát triển, cống ngầm giống như một con mương dưới lòng đất, nó to và sạch sẽ. Chính vì thế, đó là nơi cư trú không thể tuyệt vời hơn của những kẻ xấu, chúng lẩn trốn dưới đó mà không ai hay biết gì. Manhole lấy cảm hứng từ điều này và được điện ảnh Hàn Quốc khai thác một cách tinh tế, sáng tạo. Phim ra mắt lần đầu tại thị trường xứ kim chi vào năm 2014 và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Sát Nhân Cống Ngầm

Sát Nhân Cống Ngầm thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được viết kịch bản và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Shin Jae-Young, tuy được đánh giá rất cao về tài năng nhưng đây là thước phim duy nhất và cũng có thể là dự án cuối cùng trong sự nghiệp của Jae-Young. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu xứ Hàn như: Jung Kyoung-Ho, Jung Yu-Mi, Kim Sae-Ron, Lee Young-Yoo, Jo Dal-Hwan,…

Sát Nhân Cống Ngầm - Manhole (2014)

Soo-chul bí ẩn và nguy hiểm, hắn được mệnh danh là tên sát nhân giết người hàng loạt và chuyên bắt cóc trẻ con và phụ nữ. Hắn ẩn cư dưới cống và xuất hiện bất ngờ qua nắp cống, khiến nạn nhân không kịp trở tay. Trong vòng 6 tháng đã có đến 10 người mất tích một cách bí ẩn và không thể tìm thấy dấu vết của bất kỳ ai. Cô gái trẻ 14 tuổi Soo-Jung chính là nạn nhân mới nhất của hắn, và chị gái Yeon-seo phải chạy đua với thời gian để tìm kiếm em gái trước khi quá muộn.

Loading...

Phim liên quan