Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sát Thủ Báo Thù 2018

Sát Thủ Báo Thù 2018

I am Vengeance (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Ross Boyask
Director

Diễn viên


Phim Sát Thủ Báo Thù – I Am Vengeance (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tuy không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng I Am Vengeance lại nhận được nhiều điểm cộng từ khán giả với nhiều màn hành động gay cấn. Ra mắt vào đầu năm 2018, phim mang lại nhiều lỗi thất vọng đến nhà sản xuất, chỉ nhận được chưa đến 5 điểm với hơn 400 lượt đánh giá, một con số khá khiêm tốn. Với dàn diễn viên thực lực, gồm nhiều tên tuổi đình đám của làng điện ảnh Âu Mỹ, cùng vốn đầu tư lớn nhưng phim chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt nội dung mà chỉ khiến khán giả trầm trồ với nhiều màn võ thuật, hành động sắc nét.

Sát Thủ Báo Thù

Phim có tựa đề việt là Sát Thủ Báo Thù, do đạo diễn Ross Boyask cùng Ciara McIntyre đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Stuart Bennett, Sapphire Elia, Bryan Larkin, Gary Daniels, Keith Allen, Anna Shaffer, Orion Lee,…Nội dung phim kể về hành trình trả thù của một cựu chiến binh tên John Gold, người bạn tốt nhất của anh bị một thế lực ngầm hành hạ, tra tấn đến chết, John quyết tìm ra bọn chúng và đòi lại công bằng cho bạn mình.

Sát Thủ Báo Thù - I Am Vengeance (2018)

Trong những tháng ngày làm việc cho tổ chức lính đặc nhiệm của quân đội Anh, Bryan Larkin bắt đầu nghi ngờ về công việc mình đang làm. Sau khi chiến đấu tại chiến trường, tổ chức chuyển đến một vùng quê hẻo lánh, yên bình tại thị trấn nhỏ của Anh, nơi họ lấy danh nghĩa là bảo vệ mọi người nhưng lại lợi dụng nơi này để buôn bán ma túy. Bryan phát hiện ra điều đó và bị bọn chúng bắt giữ, hành hạ đến chết. John sau khi nhận được tin người bạn thân chết bí ẩn, anh đã đến tận nơi điều tra và dần tìm được sự thật.

Phim liên quan