Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto

Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto

Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno (2014) Trạng thái: HD 7.7 - 7,986 votes
Your rating: 0
7.5 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto – Rurouni Kenshin 2 2014 vietsub HD

Ra mắt năm 2012, Bộ Phim Sát Thủ Huyền Thoại của Nhật Bản đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc đối với khán giả, cũng giống như nhiều bộ phim điện ảnh hoặc manga , hoạt hình khác của Nhật, cái kết làm người ta phải bực mình khi mà buộc người xem phải chờ tới phần tiếp theo, cái cảm giác phải trông ngóng từng ngày và phải tới 2 năm sau , khán giả mới được thỏa mãn với Sát Thủ Huyền Thoại 2: Đại Hỏa Kyoto . Hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết mới hấp dẫn, nhiều cuộc chiến mới và chuyện tình cảm của Kenshin sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

  Sát Thủ Huyền Thoại Đại Hỏa Kyoto

Đại Hỏa Tokyo chính là phần 2 của bộ phim hành động rất ăn khách của Nhật Bản được ra mắt năm 2012 là Sát thủ huyền thoại ( Lãng khách Rurouni Kenshin) , Ở phần 2 này, Rurouni Kenshin 2  đưa người xem vào thời kì khi mà Thiên Hoàng Minh Trị vừa tiến hành một loạt cải cách khiến cho một tầng lớp cũ tại Nhật bị xóa bỏ, đó là tầng lớp Samurai. Nhân vật chính của chúng ta là một cựu sát thủ Kenshin Himura, nay đã quy ẩn và trở thành một lãng khách. 

Sat Thu Huyen Thoai Dai Hoa Kyoto Rurouni Kenshin 2 2014

Trong khi đang lang thang, Kenshin đã gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya hiện đang thay cha mình quản lý một võ đường tại Tokyo. Kaoru mời Kenshin đến ở tại võ đường của mình, nhưng cuộc sống của Kenshin không thể bình yên khi mà những kẻ thù từ quá khư liên tục tìm đến anh ta.

Sat Thu Huyen Thoai Dai Hoa Kyoto Rurouni Kenshin 2 2014

Tiếp nối thành công của phần 1, Đại hỏa tokyo thậm chí còn sở hữu nhiều pha đấu kiếm đẹp mắt hơn, những chiêu thức phức tạp được mô tả một cách chi tiết nhất mang tới những trải nghiệm rất thú vị cho người xem.

Loading...

Phim liên quan