Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sát Thủ Mundo

Sát Thủ Mundo

Mundo From Altar Boy To Hitman (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.2 5 votes

Trailer phim

Phim Sát Thủ Mundo – Mundo From Altar Boy To Hitman (2018) vietsub thuyết minh

Là bộ phim đầu tay của đạo diễn P.J. Bollinger – người tham gia sản xuất ít nhất 4 tựa phim điện ảnh trong năm 2018 với sự nghiệp đang trên đà phát triển, Sát Thủ Mundo mang tới cho khán giả một cái nhìn hiếm hoi vào một phần lịch sử, văn hóa và xã hội của nước Mỹ theo cái cách chân thực nhất với những thông điệp rõ ràng cùng những yếu tố xã hội được khai thác một cách khác biệt.

Sát Thủ Mundo

Dựa trên câu chuyện của cựu thành viên Mafia người Mexico Ramon “Machine Gun Mundo” Mendoza, bối cảnh của phim được lấy vào những năm 1960 tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Nội dung của Sát Thủ Mundo xoay quanh chàng trai tene Mundo (Vince Romo), vốn là người sống không có mục đích, mọi thứ cực kỳ tồi tệ khi anh ta bị ông bố nghiện rượu đuổi ra đường.

Sát Thủ Mundo

Lang thang đường phố từ ngày này qua ngày khác, Mundo gia nhập băng đảng xã hội đen, sau nhiều lần phạm tội thì anh bị bắt vào nhà tù San Quentin – được biết đến là một trong những nhà tù khét tiếng nhất của Mỹ. Sau khi được thả, anh quay trở về Los Angeles và trở thành kẻ thanh trừng cho băng đảng nhưng lại ban khoăn liệu rằng đó có phải là thời điểm quá muộn để anh hoàn lương?

Phim liên quan

Sát Thủ Mundo vietsub, Sát Thủ Mundo thuyết minh, Sát Thủ Mundo phụ đề tiếng việt, Mundo From Altar Boy To Hitman dongphim, Sat Thu Mundo bilutv, Mundo From Altar Boy To Hitman phimmoi,