Sát Thủ Thần Thám

Sát Thủ Thần Thám

The Assassin (1993) Trạng thái: HD 6.3 - 157 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sát Thủ Thần Thám – The Assassin (1993) Lồng tiếng HD

Là một cái tên rất có tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong vai trò chỉ đạo, Siu-Hung Chung sở hữu nhiều tác phẩm đầy dấu ấn, để lại những ấn tượng sâu sắc cho người xem, phim ông làm thuộc nhiều thể loại khác nhau từ học đường, xã hội đen cho tới cổ trang mà một trong số đó phải kể đến Sát Thủ Thần Thám được ra mắt vào năm 1993, chính là phim đưa tên tuổi của ông lên một tầm cao mới. Đảm nhiệm vai chính trong phim là những cái tên được nhiều người biết tới, nếu như Trương Phong Nghị thể hiện quá xuất sắc qua Farewell My Concubine ra mắt cùng năm thì Mạc Thiếu Thông đã quá quen thuộc qua loạt phim Hoàng Phi Hồng đóng cùng Lý Liên Kiệt, đặc biệt là vai nữ chính thuộc về “dì 13” Quan Chi Lâm.

Sát Thủ Thần Thám

Nội dung của phim xoay quanh một chàng nông dân nghèo tên là Tong Jan (Trương Phong Nghị), ang yêu say đắm một cô gái xinh đẹp tên là Yiu (Quan Chi Lâm), thế nhưng vì khoảng cách giàu nghèo cũng như địa vị xã hội mà cặp đôi bị ra sức ngăn cấm, họ thậm chí còn bị ép buộc không được đến gần nhau hay là có bất kỳ mối quan hệ gì với nhau. Trái tim anh tan nát và dường như không còn tin vào cuộc sống để rồi kể từ đó anh trở thành một sát thủ giết thuê khét tiếng trong vùng. Những hợp đồng anh nhận đều đến từ tay lãnh chúa nổi tiếng trong vùng, tất nhiên nhờ vào khả năng giết người rất xuất sắc của mình mà anh nhanh chóng kiếm được nhiều tiền, anh không còn thiếu bất kỳ thứ gì ngoài … người con gái anh yêu năm nào.

Sát Thủ Thần Thám

Trong quá trình làm sát thủ thần thám, Tong có thu nhận một đệ tử rất thông minh, tên hắn ta là Wong Kau (Mạc Thiếu Thông), một người học rất nhanh và thành tài không lâu sau đó. Nhiều nằm sau, lúc này khi đã trở thành con người hoàn toàn khác, hắn ta quay trở lại với tình yêu năm xưa, hắn ta muốn gác kiếm để sống một cuộc sống bình dị cùng nàng nhưng tên lãnh chúa không cho hắn làm vậy, Wong Kau lúc này được thuê để giết Tong Jan và liệu rằng sẽ có một trận đấu sinh tử giữa 2 thầy trò.