Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sáu Chiến Binh

Sáu Chiến Binh

Foxtrot Six (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Phim Sáu Chiến Binh – Foxtrot Six (2019) Vietsub Thuyết minh

Oka Antara là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Indonesia, anh từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám và sở hữu diễn xuất cùng khả năng võ thuật ấn tượng. Mới đây, Oka tiếp tục tạo dấu ấn đậm nét trong dự án mới Foxtrot Six, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn sau khi được phát hành tại thị trường xứ vạn đảo vào đầu năm 2019. Nếu ai yêu thích dòng phim hành động võ thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm này.

Sáu Chiến Binh

Phim có tựa đề việt là Sáu Chiến Binh, do đạo diễn Randy Korompis chỉ đạo sản xuất, đồng thời cũng là người soạn thảo kịch bản, một cái tên không quá đình đám nhưng được nhiều người biết đến sau tác phẩm này. Ngoài Oka, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu khác như: Rio Dewanto, Arifin Putra, Chicco Jerikho, Mike Lewis, Verdi Solaiman,…Với sự hợp tác cùng điện ảnh Mỹ, tác phẩm được pha trộn thêm chất Âu, và phù hợp với nhiều đối tượng.

Sáu Chiến Binh - Foxtrot Six (2019)

Lấy bối cảnh khi trái đất đang thay đổi khí hậu một cách nhanh chóng, khiến kinh tế thế giới suy giảm, nội dung khai thác cuộc đấu tranh giải cứu Indo khỏi tay lãnh đạo độc ác. Trong lúc tất cả các quốc gia đang rơi vào tình trạng thụt giảm thì chỉ có vùng đất màu mỡ Indo là vẫn có thể tăng trưởng một cách chóng mặt. Bỗng chốc, nơi đây trở thành siêu cường quốc kinh tế, nhưng lại bị một phe chính phủ độc ác thâu tóm. Chỉ trong ba ngày, sáu cựu lính thủy đánh bộ phải tập hợp, cùng nhau chống lại cuộc diệt chủng bị chính phủ trên toàn quốc trừng phạt.

Phim liên quan