Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Seibutsu Kenbunroku

Seibutsu Kenbunroku

Yichang Shengwu Jianwenlu Journal of the Mysterious Creatures, Ijou Seibutsu Kenbunroku, Sống Chung Nhà Với Ma Cà Rồng Và Người Sói (2019) Status: REMOVED
Your rating: 1
9.2 14 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ijou Seibutsu Kenbunroku – Sống Chung Nhà Với Ma Cà Rồng Và Người Sói (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ijou Seibutsu Kenbunroku được biết đến là một bộ anime khoa học viễn tưởng, bộ anime này được chuyển thể từ web novel của Trung Quốc. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Yoshihito, hiện tại anh đang có một cuộc sống tương đối nhàm chán, khi mà công việc không có, người yêu cũng không, khiến cho Yoshihito cảm thấy thật sự tệ hại. Để có thể kiếm thêm được thu nhập cậu đã quyết định cho thuê phòng tại căn nhà của mình, và cũng chính từ quyết định này mọi rắc rối bắt đầu đến với chàng trai trẻ này.

Ngay sau khi treo biển cho thuê phòng, người đầu tiên đến thuê phòng đầu tiên đến nhà Yoshihito chính là một cô nàng xinh xắn và đáng yêu, cô tự giới thiệu mình là Lily. Nhưng khi Yoshihito dẫn Lily đến xem phòng thì cô đột nhiên bị một ma cà rồng tấn công, cô nàng ma cà rồng này chính là Vivian. Cũng chính từ đó chàng trai Yoshihito nhận ra một điều Lily thật chất ra không phải con người, mà cô nàng này chính là người sói.

Kể từ đó bộ ba Yoshihito, Lily và Vivian bắt đầu sống chung với nhau, và cũng từ đó mà anh bị mất đi sự tự do của mình, khi mà anh bị giám sát bới một tổ chức chuyên duy trì trật tự ở các vũ trụ song song, và nhiều sinh vật lạ cứ tới lui thuê phòng ở nhà anh. Và từ đó những câu chuyện thú vị bắt đầu đến với Yoshihito, cùng đón xem bộ anime Ijou Seibutsu Kenbunroku – Sống Chung Nhà Với Ma Cà Rồng Và Người Sói để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan