Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sekirei

Sekirei

Sekirei (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 66 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Sekirei Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Sekirei là câu chuyện được lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo trong những năm 2020, khi đó có một nam thanh niên có tên là Sahashi Minato, anh cũng chính là nhân vật chính của bộ phim, với tố chất là một người rất thông minh, tuy nhiên anh lại là một người rất yếu đuối, luôn run sợ khi phải đứng trước đám đông, vì vậy mà trong hai lần thi đại học anh đều toạch, khiến cho tâm lý của anh càng xa sút nhiều hơn nữa. Không chỉ yếu đuối trong học tập mà việc tiếp xúc với các bạn gái anh cũng được đánh giá là một thanh niên kém cỏi, luôn run sợ khi đứng trước con gái, thậm trí anh còn không dám nói chuyện khi ngồi cạnh một bạn gái.

Sekirei là câu chuyện nói về sự áp lực nặng nề của Minato với mẹ và người em gái của mình, chính vì tinh thần yếu đuối mà anh không đủ mạnh mẽ để đương đầu với áp lực thi cử, điều đó dẫn đến việc Minato nhiều thất bại liên tiếp và bị mọi người hiểu nhầm là một tên đần hay một kẻ thất bại. Trong khi anh lại một người có trí thông minh tuyệt đỉnh, nhưng chính vì sự nhút nhát của mình mà đã dẫn cuộc đời anh luôn gặp gặp khó khăn. Bỗng nhiên vào một ngày nọ Minato tình cờ gặp một cô gái có tên là Musubi, cô ấy là một thiếu nữ kỳ lạ với cách xuất hiện cũng không bình thường, rơi từ trên trời xuống đất. Minato sau đó nhận ra rằng, cô bạn mới quen là một người mang năng lực đặc biệt được gọi là “Tích linh”.

Khi gặp được cô gái của cuộc đời mình Minato nhanh chóng nhận ra rằng, trở thành Vi nha của một cô gái xinh đẹp như Musubi không phải là một chuyện vui hay một trò đùa, nhất là trong thời gian về sau khi Minato trở thành Vi nha của nhiều Tích linh khác nữa. Thế là, nhân vật nam chính của Phim Sekirei lại lâm vào một tình thế hết sức khó xử khi anh vừa phải đối mặt với một cuộc chiến nguy hiểm giữa các Tích linh, đồng thời phải để tâm đến các Tích linh dưới quyền mình khi họ cũng đang cạnh tranh quyết liệt nhằm giành được sự tin tưởng cũng như tình yêu của của Minato.

Loading...

Phim liên quan