Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Senki Zesshou Symphogear XV

Senki Zesshou Symphogear XV

Bản giao hưởng Senki Zesshou (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 6 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Senki Zesshou Symphogear XV – Bản giao hưởng Senki Zesshou (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Senki Zesshou Symphogear XV là câu chuyện kể về một sự kiện biến Sức mạnh Thần thánh chống lại các vị thần, khi đó tổ tiên của loài người Adam Weishaupt đã bị Symphogear đánh gục, được biến đổi bởi Lapis Philosophorum do lý tưởng của Saint-Germain cung cấp, vì vậy mà Illuminati bí mật của Bavaria đã kết thúc, và tàn dư bị buộc vào một góc bởi hành động của các chính phủ khác nhau. Và Illuminati không phải là những người duy nhất bị dồn vào một góc.

Từ một nơi mà tất cả các địa danh của thành phố có thể được nhìn thấy cùng một lúc, cưỡi trên một chiếc thuyền gondola trên vòng đu quay lớn nổi tiếng như một địa điểm hẹn hò, tại đó chính là sự xuất hiện của những sinh viên Học viện Âm nhạc tư nhân, họ chính là: Lydian, Tachibana Hibki và Kohinata Miku.

Trận chiến quanh Holy Shroud xảy ra vào cuối mùa hè. Với mặt hồ vỡ như sân khấu của họ, giọng nói của các cô gái giải phóng vẻ rạng rỡ của họ. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Senki Zesshou Symphogear XV – Bản giao hưởng Senki Zesshou để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Senki Zesshou Symphogear XV anime, Senki Zesshou Symphogear XV vietsub, Senki Zesshou Symphogear XV vuighe, Senki Zesshou Symphogear XV animehay, Bản giao hưởng Senki Zesshou zingtv, Senki Zesshou Symphogear XV fpt play, Senki Zesshou Symphogear XV anime47, Senki Zesshou Symphogear XV full/trọn bộ, Senki Zesshou Symphogear XV tập cuối.