Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Shoujo Kyouiku RE

Shoujo Kyouiku RE

Shoujo Kyouiku RE (2019) Status: REMOVED
Your rating: 8
6.8 19 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Shoujo Kyouiku RE (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Shoujo Kyouiku RE là câu chuyện kể về một cô nàng học sinh xinh xắn và đáng yêu, cô ấy là học sinh danh dự có vẻ ngoài lạnh lùng và đặc biệt cô chơi thể thao rất giỏi. Tuy nhiên điều kiện gia đình của cô lại không có, chính vì vậy mà cô ấy khá nhút nhát với mọi người xung quanh, không giám cởi mở với những người xung quanh, và cô luôn sống thu mình lại.

Cho đến một ngày bỗng nhiên xuất hiện một người thầy giáo trẻ đẹp trai và lại rất ga năng, anh ta vẫn luôn chăm sóc quan tâm chia sẻ cùng cô. Cô chợt nhận ra mình đã yêu “anh” ấy mất rồi. Và từ đó trở đi cô nguyện mình có thể làm gì đó cho anh ít nhất như nấu ăn hay may vá… Hay được sống cạnh anh ấy mỗi ngày! Cùng đón xem bộ phim Shoujo Kyouiku RE để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Lưu ý trong bộ phim này xuất hiện những cảnh mát mát vì vậy các bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi xem!

Phim liên quan

Shoujo Kyouiku RE 2, Shoujo Kyouiku RE anime, Shoujo Kyouiku RE vietsub, Shoujo Kyouiku RE vuighe, Shoujo Kyouiku RE animehay, Shoujo Kyouiku RE zingtv, Shoujo Kyouiku RE fpt play, Shoujo Kyouiku RE anime47, Shoujo Kyouiku RE full/trọn bộ, Shoujo Kyouiku RE tập cuối.