Shoumetsu Toshi

Shoumetsu Toshi

Âm Mưu Đằng Sau Thị Trấn Hoang Tàn (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Shoumetsu Toshi – Âm Mưu Đằng Sau Thị Trấn Hoang Tàn 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Shoumetsu Toshi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game mobile Shōmetsu Toshi. Bộ phim được đạo diễn Shigeyuki Miya hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới trong năm 2019. Nội dung trong phim là câu chuyện nói về một thành phố bỗng nhiên bị hủy diệt một cách bất ngờ, thậm trí còn không để lại bất cứ một dấu vết gì, điều này đã khiến cho tất cả người dân ở đây, biến mất một cách bí ẩn.

Xuất hiện trong phim Shoumetsu Toshi là câu chuyện kể về cô gái trẻ có tên là Yuki, cô chính là người duy nhất sống sót sau trận hủy diệt bất ngờ đó, cùng với cô là một gã buôn lậu cô độc có tên là Takuya cũng may mắn sống sót sau sự cố kinh hoàng kia. Cha của Yuki người duy nhất biết về những bí mật này cũng bị trừ khủ một cách nhanh chóng, tuy nhiên ông đã nhanh chóng để là một lá thư cho con gái của mình, nhờ vào lá thư đó họ đã cùng nhau đi đến thị trấn Lost mà không ngờ đến những thử thách đang chờ họ trước mắt.

Yuki và Takuya không hề biết những gì sẽ đến với họ khi họ chuẩn bị bước chân đến thị trấn Lost, đó là một tổ chức bí ẩn, với những âm mưu giấu kín đang chờ đợi Yuki và Takuya khi hai người càng tiến đến gần bí mật của Lost. Và liệu rằng họ có thể sống sót để có thể vạch mặt được những bí ẩn khủng khiếp kia không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shoumetsu Toshi – Âm Mưu Đằng Sau Thị Trấn Hoang Tàn để theo dõi nhé.