Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Siêu Cảnh Sát 2

Siêu Cảnh Sát 2

Dabangg 2 (2012) Trạng thái: HD 4.9 - 11,300 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Siêu Cảnh Sát 2 Vietsub HD

Sau phần 1 khá ấn tượng ra mắt hồi năm 2010, các nhà làm phim đến từ Bollywood quyết định tiếp tục thực hiện phần 2 vào năm 2012 và đặc biệt vai trò chỉ đạo của phần này chính là nam diễn viên từng tham gia phần 1 Arbaaz Khan, Siêu Cảnh Sát 2 đồng thời cũng là bộ phim đạo diễn đầu tay của nam diễn viên rất nổi tiếng này. Trong khi đó, vai nam chính do Salman Khan vẫn được giữ nguyên, nhà biên kịch Dilip Shukla tiếp tục viết kịch bản cho phần 2, đồng thời kinh phí của Dabangg 2 tương đương với phần 1 với số tiền khoảng 6,5 triệu USD. Không được đánh giá cao như phần đầu nhưng số tiền mà phim thu về vẫn đủ sức làm hài lòng bất kỳ nhà sản xuất nào đến từ Ấn Độ với hơn 30 triệu USD, ngoài ra nó cũng giành được 1 số giải thưởng lớn.

Siêu Cảnh Sát 2

Nội dung của phim Siêu Cảnh Sát 2 là sự nối tiếp của phần 1,lúc này anh chàng cảnh sát Chulbul Pandey (Salman Khan) trở nên nổi tiếng khắp vùng với khả năng chống tham nhũng rất tài tình cũng như sự liều lĩnh hết mình trong công việc, không nằm ngoài dự đoán khi mà anh nhanh chóng được thăng chức và chuyển đến Lucknow. Anh kết hôn với Rajjo, có cuộc sống hạnh phúc và có một đứa con. Tại Lucknow, những người dân đã quá quen thuộc khi phải chứng kiến rất nhiều việc phạm pháp như bắt cóc, hiếp dâm và giết người, thậm chí là chúng được thực hiện ngay giữa ban ngày, giống như không có một hệ thống pháp lý nào có thể trừng trị nổi chúng, tất nhiên đó là trước khi siêu cảnh sát Chulbul đặt chân tới.

Siêu Cảnh Sát 2

Đại diện cho những tội ác đó lại là một chính trị gia, người mà có thừa quyền lực để đe dọa Chulbul Pandey cũng như gia đình anh nếu như tiếc lộ ra những tội ác của hắn. Không chịu khuất phục trước những lời cảnh báo của thế lực đen tối, Chulbul quyết định đánh tới cùng, thế nhưng mọi thứ bắt đầu ngày càng đi xa hơn khi mà chúng đã bắt cóc con trai của Chulbul, đồng thời tra tấn anh. Liệu rằng Chulbul sẽ phải làm gì, anh có đủ sức để đương đầu với những kẻ độc ác ở Lucknow.

Phim liên quan