Siêu Cớm Tranh Tài

Siêu Cớm Tranh Tài

The Other Guys (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Siêu Cớm Tranh Tài – The Other Guys 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

The Other Guys là phim hài hành động của đạo diễn và đồng tác giả Adam McKay. Will Ferrell và Mark Wahlberg là hai ngôi sao hạng bự tham gia cặp đôi diễn viên chính và nhiều ngôi sao điện ảnh đình đám khác như Derek Jeter hay Eva Mendes. Bộ phim được đánh giá rất cao và đạt được nhiều thành công trong năm 2010, đây là một trong những thước phim không thê bỏ qua.

Siêu Cớm Tranh Tài - The Other Guys 2010

Bộ phim Siêu Cớm Tranh Tài xoay quanh hai nhân vật Terry Hoitz và Allen Gamble, đây là hai thanh tra của sở cảnh sát New York nhưng hằng ngày chỉ ngồi bàn giấy với công việc nhập dữ liệu nhàm chán. Dù có chung một công việc nhưng hai người lại có trí hướng khác hẳn nhau, Allen dường như đã an phận với công việc nhàn hạ này còn Terry lúc nào cũng muốn khẳng định bản thân, đúng chất của một thanh tra cảnh sát thực thụ…

Siêu Cớm Tranh Tài - The Other Guys 2010

Trong công cuộc muốn vươn lên thành người hùng của thành phố , Terry luôn lấy thanh tra Danson và Highsmith là những tấm gương để phấn đấu. Hai thanh tra này thực sự là niềm tự hào của thành phố và luôn được người dân yêu mến và tôn trọng. Liên tục phá được những vụ án quan trọng, bắt được nhiều tên tội phạm nguy hiểm,..đó chính là đích đến thực thụ của Terry, liệu anh có làm được.

Siêu Cớm Tranh Tài - The Other Guys 2010

Bộ phim Siêu Cớm Tranh Tài là lần thứ tư hợp tác giữa Ferrell và McKay, sau Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004), Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby (2006), và Step Brothers (2008), và tiếp theo là Anchorman 2: The Legend Continues (2013). Bộ phim đã được phát hành vào ngày 06 tháng 8 năm 2010. Nó có một đánh giá tích cực và thu về hơn 170 triệu USD.