Siêu Khuyển Thần Thông

Siêu Khuyển Thần Thông

CJ7 (2008) Trạng thái: HD 6.5 - 11,048 votes
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Siêu Khuyển Thần Thông – Trường Giang Số 7 (2008) thuyết minh vietsub

Là bộ phim hài rất cảm động của nam diễn viên Châu tinh trì được ra mắt năm 2008, Siêu Khuyển Thần Thông gần như là bộ phim tham gia cuối cùng của nam diễn viên nên khác với những vai diễn khác, anh không đóng vai trò là nhân vật chủ chốt trong phim cũng như trực tiếp tạo ra tình huống hài hước, thay vào đó là cách dẫn dắt truyện cũng như cho thấy khả năng chỉ đạo diễn xuất rất thành công của “vua hài”.  Với cốt truyện và lối diễn khá mới mẻ so với nhiều bộ phim trước của anh, với Trường Giang Số 7 khán giả vẫn có được những tiếng cười thoải mái nhất. Ngoài ra, bộ phim cũng là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự thành công của nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ, cô cũng tham gia vào Mỹ Nhân Ngư của nam đạo diễn hộ Châu được phát hành vào đầu năm 2016 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Có thể nói hầu hết những nữ diễn viên được nhận vai chính trong phim của “vua hài” đều rất mau nổi tiếng. Ngoài ra, đây là tác phẩm được đánh giá là cảm động và ý nghĩa nhất của Châu Tinh Trì, ông thực sự khẳng định được vị thế của mình là không ai có thể xoán được.

sieu-khuyen-than-thong-cj7-2008-2

Trong phim Siêu Khuyển Thần Thông, Hai cha con Tiểu Địch sống cực kỳ nghèo khổ. Tới mức ông bố Ti không có tiền mua đồ mới cho con ngay từ đôi giày cho đến món đồ chơi, vì thế mà ông chuyên đi lượm đồ thừa ở bãi rác về “chế tác” lại thành đồ mới cho cậu con trai. Một ngày nọ, Ti vô tình nhặt được một món đồ kỳ lạ khi đi bới đồ tại một bãi rác, nó giống như một quả bóng cao su có màu sinh. Tiểu Địch rất thích thú với món đồ chơi bố mang về, thật kỳ lạ khi mà sau khi cậu ấn nút nhỏ trên đầu thì quả bóng biến thành một chú khuyển ngoài hành tinh với những kỹ năng siêu phàm đã khiến Tiểu Địch có cơ hội lấy uy trước bạn bè.

sieu-khuyen-than-thong-cj7-2008-3

Từ đây, những chuyện khác lạ và thú vị bắt đầu diễn ra , cuộc sống của 2 cha con bắt đầu có những sự thay đổi lớn, chú siêu khuyển ngoài khả năng có thể chữa lành mọi thứ từ quả táo hỏng cho tới chiếc quạt bị cháy, nó một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình khi người bố qua đời vì tai nạn lao động.