Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Siêu Nhân Biến Thái 2

Siêu Nhân Biến Thái 2

Hentai Kamen: The Abnormal Crisis (2016) Trạng thái: HD 6.6 - 28 votes
Your rating: 0
7.2 5 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Siêu Nhân Biến Thái 2 – Hentai Kamen: The Abnormal Crisis 2016 Vietsub HD

Sau thành công của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013, bộ phim hài bựa “không đỡ nổi” của điện ảnh Nhật Bản mang tên Siêu Nhân Biến Thái tiếp tục ra mắt phần 2 vào năm 2016 với hứa hẹn nhiều tình tiết mới hấp dẫn xoay quanh anh chàng có sở thích quái đản và không kém phần bệnh hoạn. Vốn được dựa theo bộ manga cùng tên của Keishû Andô, Siêu Nhân Biến Thái 2 là nối tiếp câu chuyện được diễn ra từ phần trước, đi theo đúng phong cách mà không phải ai cũng có thể “tiêu hóa” được khi mà nó không dành cho những người xem quá nghiêm túc, tuy nhiên ở những diễn biến mới này sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Siêu Nhân Biến Thái

Sau khi kết thúc phần trước, nội dung của phim Siêu Nhân Biến Thái 2 bắt đầu từ việc tin tức về sự biến mất của chiếc quần lót đã được bao phủ mỗi ngày. Kyosuke (Ryohei Suzuki) vẫn mặc quần lót của Aiko (Fumika Shimizu) mọi lúc mọi nơi để chiến đấu với cái ác. Trong khi đó, Aiko có pha trộn cảm xúc và quyết định để có được quần lót của cô lại từ Kyosuke. Kyosuke bị từ mất quần lót về toàn bộ Aiko và biến mất. Kẻ thù lớn nhất chưa xuất hiện trước mặt Kyosuke. Liệu rằng đó là ai và anh chàng có thể chống lại nó hay là không.

Xem Phim Siêu Nhân Biến Thái Hentai Kamen: The Abnormal Crisis 2016

Bắt chước theo phong cách của nhân vật chính trong Spider-Man 2 (2004) kết hợp với tính bựa “gia truyền” của mình, Kyosuke Shikijo (Ryohei Suzuki) đã tốt nghiệp đại học, nhưng anh phải đấu tranh để từ bỏ công việc thứ hai của mình như là một tội phạm chiến đấu trụy lạc. Khi bạn gái Aiko dễ thương của anh buộc anh phải trả lại cho chủ của nó chiếc quần lót mà càng ngày anh càng cảm thấy cần đến nó cho những sứ mệnh mà anh đặt ra, Kyosuke quyết định đặt nhiệm vụ siêu anh hùng của mình vào thời gian gián đoạn.

Siêu Nhân Biến Thái

Tuy nhiên, với một nhân vật phản diện bí ẩn hút bụi lên quần lót của phụ nữ cả nước, bất cứ ai với một thân não có thể hình dung ra rằng nó không phải là dài cho Kyosuke đi xe lên đáy quần của mình và cung cấp cho các nhân vật phản diện một số thời gian khuôn mặt của mình.

Phim liên quan

Siêu Nhân Biến Thái 2 vietsub, Siêu Nhân Biến Thái 2 thuyết minh, Siêu Nhân Biến Thái 2 phụ đề tiếng việt, Hentai Kamen: The Abnormal Crisis dongphim, Sieu Nhan Bien Thai 2 bilutv, Hentai Kamen: The Abnormal Crisis phimmoi,