Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Siêu Nhân Kamen

Siêu Nhân Kamen

Kamen Rider Gaim (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập) 8.7 - 80 votes
Your rating: 0
8.8 42 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Siêu Nhân Kamen – Kamen Rider Gaim  trọn bộ thuyết minh HD

Phim Siêu Nhân KamenKamen Rider Gaim là một phim hoạt hình khá mới của dòng phim siêu nhân Nhật Bản. Phim có cốt truyện khá hấp dẫn và đặc biệt là khả năng tạo hình nhân vật siêu nhiên có bước tiến vượt bậc. So với các phim cùng thể loại thì phim được đánh giá là một sự khác biệt lớn, đem đến cho người xem cảm giác và nhận thức mới mẻ  về nhân vật siêu nhân.

Sieu Nhan Kamen 2013

Công ty  Yggdrasill Corporation ra đời và nắm giữ quyền lực và tham vọng đã thiết lập lại tất cả mọi thứ trong một thành phố mới nổi, nhằm thống trị thế giới. Với những gì công ty đã làm, những thanh niên đã tập hợp lại tổ chức những trò chơi nhằm thay đổi cuộc sống hằng ngày chống lại mọi thách thức từ công ty quyền lực. Họ sử dụng thiết bị mang tên Lockseeds huyền diệu chứa đựng những con rô bốt ẩn bên trong, hay được gọi là các chiến binh Inves, những chiến binh này đến từ một không gian khác ngoài trái đất. Trò chơi nhanh chóng được phổ biến và lan rộng trên khắp đất nước Nhật Bản và họ dần mang nó ra để thi thố, so tài

Sieu Nhan Kamen 2013

.Kazuraba Kouta một chàng trai rất giỏi trong trò chơi này nhưng đã từ bỏ team của mình để giúp đỡ người chị gái Kazuraba Akira. Cậu phát hiện ra cặp Lockseed lạ kèm với Sengoke Driver  có những khả năng khác thường có thể chống lại những Kamen Rider khác.

Sieu Nhan Kamen 2013

Liệu những team có sức mạnh phi thường để bầu ra những anh chàng thống lĩnh đội chiến đấu với siêu nhân như Baron, Ryugen, Zangetsu, Gridon, Kurokage và Giam đã bị lỗ đen lạ cuốn hút vào và đưa 6 team này trở về thời Chiến quốc khi họ đang tham gia giải đấu của Zawame City tổ chức. Các team băt buộc phải chiến đấu để tìm đường trở về, họ sẽ trở thành anh hùng kamen hay mãi mãi không thể trở lại…mời các bạn theo dõi

Phim liên quan

Siêu Nhân Kamen vietsub, Siêu Nhân Kamen thuyết minh, Siêu Nhân Kamen phụ đề tiếng việt, Kamen Rider Gaim dongphim, Sieu Nhan Kamen bilutv, Kamen Rider Gaim phimmoi, Siêu Nhân Kamen full/trọn bộ, Siêu Nhân Kamen tập cuối.