Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền

Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền

Superman/Batman: Apocalypse (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền – Superman/Batman: Apocalypse (2010) Vietsub Thuyết Minh HD

Superman/Batman: Apocalypse được biết đến là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất năm 2010, phim dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh “The Supergirl from Krypton” và đây cũng là phần tiếp theo của Superman/Batman: Kẻ thù công cộng. Phim được đạo diễn bởi Lauren Montgomery, ngoài ra còn có sự góp mặt của những diễn viên như: Andre Braugher , Kevin Conroy , Tim Daly và Summer Glau.

Nội dung trong phim Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền là câu chuyện kể về người hùng Batman, khi đó anh phát hiện ra một cô gái bí ẩn có năng lực siêu phàm và có mối liên hệ với Supper Man. Chính vì sở hữu năng lực đó mà cô gái này đã rơi vào tầm ngắm của Darkseid, hắn chính là chúa tể của Apocolips, với ý đồ chiếm đoạt sức mạnh của cô gái, vì vậy mà vô vàn nguy hiểm cũng đã đến với cô.

Sau khi nhận thấy âm mưu của Darkseid, Superman đã cùng với Batman họ đã cùng nhau đứng lên để ngăn chặn âm mưu đó, bằng lòng quả cảm của mình, liệu những siêu anh hùng có thể cứu cô gái thoát khỏi nguy hiểm hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền vietsub, Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền thuyết minh, Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền phụ đề tiếng việt, Superman/Batman: Apocalypse dongphim, Sieu Nhan Va Nguoi Doi: Khai Huyen bilutv, Superman/Batman: Apocalypse phimmoi,