Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Siêu Trộm-D.N. Angel

Siêu Trộm-D.N. Angel

D.N. Angel (2003) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Siêu Trộm-D.N. Angel (2003) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Siêu Trộm-D.N. Angel là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Daisuke Niwa, hiện tại cậu mới tròn 14 tuổi, ở trường thì cậu có thích một cô bé, vì vậy mà Daisuke đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng của mình, một cô gái tên Risa Harada, vào đúng sinh nhật lần thứ 14 của mình. Cô ấy đã từ chối, và sau đó, trái tim tan nát của cậu trải qua một sự biến đổi kì lạ mà điều đó đã biến cậu thành một con người hoàn toàn khác biệt.

Cậu được mẹ mình, Emiko kể về một loại gen kì lạ trong người nhà Daisuke, vì vậy mà mọi người đàn ông trong gia đình đều có được khuôn mặt của Dark Mousy, một tên trộm nổi tiếng. Sự biến biến đổi xảy ra mỗi khi Daisuke nảy sinh cảm xúc với người mình yêu hay nghĩ qua lâu về cô ấy. Dark thay đổi lại thành Daisuke cũng cùng một cách tương tự. Và từ đó trở đi, cuộc sống của Daisuke đã thay đổi hoàn toàn.

Daisuke bị buộc phải giữ bí mật của gia đình mình và phải học cách điều khiển nhân cách khác của mình, Dark (người trong mộng của Risa, người mà Daisuke thầm yêu), trong khi phải tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của chi huy lực lượng cảnh sát. Và rồi cuộc hành trình của Siêu Trộm-D.N. Angel sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime để theo dõi nhé.

Phim liên quan