Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sinh Ra Để Tự Vệ

Sinh Ra Để Tự Vệ

Born to Defense (1986) Trạng thái: HD 5.7 - 1,498 votes
Your rating: 1
6.5 17 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sinh Ra Để Tự Vệ – Born To Defense 1986 Thuyết minh vietsub HD

Là ngôi sao phim võ thuật hàng đầu châu Á nổi tiếng khắp thế giới, sau bộ phim đầu tiên tham gia mang tên Thiếu Lâm Tự vốn đã đưa nam diễn viên này lên tầm sao lớn hẳn nhiều người không biết rằng chỉ vài năm sau đó ông đã thể hiện tài đạo diễn của mình qua một tác phẩm mang tên Sinh Ra Để Tự Vệ với rất nhiều vai diễn thuộc về diễn viên nước ngoài, đây là bộ phim hiếm hoi mà ngôi sao này vừa làm đạo diễn vừa tham gia vai chính. Nếu như chúng ta thường thấy một Jet Li với những màn đánh võ mãn nhãn thiên nhiều về biểu diễn thì trong Born To Defense sẽ là một thanh niên nhỏ con đánh boxing kết hợp võ tự do với những người Mỹ to lớn một cách rất khí thế, phim được ra mắt vào năm 1986 và nó thực sự là tác phẩm đáng xem đặc biệt dành cho ai là fan của nam diễn viên.

Xem Phim Bản năng tự vệ

Trong phim Bản Năng Tự Vệ, Lý Liên Kiệt với gương mặt còn rất trẻ, giống như một cậu thanh niên vừa bước qua tuổi dậy thì đóng Tiểu Kiệt, một anh hùng của dân tộc trong chiến tranh thế giới II, người trở về nhà chỉ để thấy lính Mỹ đang bắt nạt người dân trên quê hương của mình. Sau khi họ phá hủy chiếc xe kéo của mình, anh thấy mình không có tiền và đồng ý để tham gia vào một cuộc đấu trên sàn boxing với mục đích kiếm tiền.

Xem Phim Bản năng tự vệ

Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi một tay lính Mỹ (Kurt Roland Peterson) đã thách thức Kiệt tham gia vào trận đấu, hắn phá hoại mọi thứ nếu như cậu ta không tham gia và không còn cách nào khác Kiệt quyết đánh đến cùng để bảo vệ danh dự cho dân tộc. Như bạn có thể nhìn thấy từ tóm tắt ngắn gọn này, Born To Defense không có nhiều của một âm mưu.

Ban Nang Tu Ve Born to Defense 1986

Sau khi một cảnh chiến tranh giới thiệu, và một vài phút dành riêng để trở về quê hương lạc quan thận trọng của Kiệt, bộ phim mạn vào một chuỗi lặp đi lặp lại những cảnh gồm hai máy bay phản lực chiến đấu, một người Mỹ hay người Mỹ lợi dụng Jet và bạn bè của mình.

Loading...

Phim liên quan