Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sinh Tồn Trong Câm Lặng

Sinh Tồn Trong Câm Lặng

The Silence (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Stanley Tucci isHugh Andrews
Hugh Andrews
Kiernan Shipka isAlly Andrews
Ally Andrews
Miranda Otto isKelly Andrews
Kelly Andrews
Kyle Breitkopf isJude Andrews
Jude Andrews
Billy MacLellan isThe Reverend
The Reverend
Chris Whitby isMan with Shotgun
Man with Shotgun
Barbara Gordon isWoman with Shotgun
Woman with Shotgun

Xem phim Sinh Tồn Trong Câm Lặng – The Silence (2019) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác giữa điện ảnh Đức và Mỹ, được phát hành bởi Netflix, Sinh Tồn Trong Câm Lặng chính là một trong những dự án phim kinh dị đáng mong đợi trong dịp đầu năm 2019 khi mà nó được cầm trịch bởi John R. Leonetti – nhà quay phim kiêm đạo diễn nổi tiếng của Hollywood từng tham gia vào rất nhiều bộ phim kinh dị đình đám như Quy Quyet, Annabelle, mặc cho việc kịch bản phim được viết bởi cái tên không quá nổi tiếng- Carey Van Dyke. Một điều khá thú vị là các cảnh quay của phim đều không được thực hiện tại Đức hoặc Mỹ mà lại được quay tại Canada.

Sinh Tồn Trong Câm Lặng

Nội dung của phim Sinh Tồn Trong Câm Lặng xoay quanh gia đình nhà Andrews, những người đang đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới bị khủng bố bởi một loài sinh vật nguyên thủy chết chóc đã tiến hóa hàng triệu năm trong bóng tối bên trong một hệ thống những hang động ngầm rộng lớn, chuyên săn mồi bằng thính giác rất đặc biệt của chúng.

Sinh Tồn Trong Câm Lặng

Khi gia đình họ tìm nơi ẩn náu ở một nơi trú ẩn xa xôi, nơi họ có thể chờ đợi một cuộc xâm lược, họ bắt đầu tự hỏi liệu rằng có còn một thế giới nào khác để có thể sinh tồn khi những con quái thú kia tìm thấy và có thể tấn công họ bất cứ lúc nào.

Phim liên quan