Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sợ Đến Chết

Sợ Đến Chết

Till Death Do We Scare (1982) Trạng thái: Bản đẹp 91 phút
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Lau Kar-Wing
Director

Diễn viên


Alan Tam isBruce Sit
Bruce Sit
David Chiang isWalter Fink
Walter Fink
Eric Tsang isBibot Tam
Bibot Tam
Raymond Wong isStewart Pik
Stewart Pik
Wong Ching isBoss Butch Man
Boss Butch Man
Lau Yat-Fan isGhost King
Ghost King
Hon Gwok-Choi isLittle Devil
Little Devil
Tai San isButch'
Butch'

Phim Sợ Đến Chết – Till Death Do We Scare (1982) vietsub thuyết minh

Điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 thế kỷ trước chính là thời điểm đỉnh cao của những bộ phim hành động xã hội đen, ngoài ra còn một thể loại khác cũng rất phát triển mà chúng ta không thể không nhắc tới là dòng phim kinh dị, đã có nhiều tựa phim thành công tới mức kinh điển, một ví dụ trong số đó phải kể tới Sợ Đến Chết – tác phẩm cực kỳ thành công trong những năm đầu thập niên 80, dù nó không được xếp vào hàng kinh điển nhưng những thắng lợi về mặt thương mại của nó đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của dòng phim này. Phim không chỉ được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi quy tụ dàn diễn viên có tiếng như Khương Đại Vệ, Đàm Vịnh Lân, Vương Chính Long… mà nó còn nổi trội ở cốt truyện sáng tạo, âm nhạc chất lượng.

Sợ Đến Chết

Nội dung của phim Sợ Đến Chết xoay quanh cô nàng Irene (Olivia Cheng), một người đã gặp nhiều xui xẻo với những người chồng của mình. Người chồng đầu tiên của cô, diễn viên B Walter Fink (David Chiang) đã bị một chiếc xe tải công trình gây tai nạn. Người chồng thứ hai của cô, một tay trùm xã hội đen, tên là Butcher Man, đã bị giết trong đúng ngày cưới khi mà một con chim lạ bay thẳng vào miệng anh ta. Người chồng thứ ba của cô, chính là linh mục chủ trì trong đám cưới thứ 2 của cô, tên là Steward Pig (Raymond Wong) đã bị giết sau đám cưới của họ khi anh nhìn thấy hồn ma của hai người chồng đầu tiên.

Sợ Đến Chết

Cùng nhau, ba hồn ma lên kế hoạch báo oán và mục tiêu được nhắm tới là Alan (Alan Tam). Vậy Alan là ai? tại sao anh ta lại là người bị những hồn ma tấn công? chúng ta hãy cùng theo dõi.

Phim liên quan