Sói Bự Và Thỏ Ngoan

Sói Bự Và Thỏ Ngoan

Transforming Love (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sói Bự Và Thỏ Ngoan – Transforming Love 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thần Mai Mối 7 có tựa đề là Sói Bự và Thỏ Ngoan, đây là phần thứ 7 của seri phim truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Thái Lan năm 2017. Cũng giống như nhiều bộ phim tâm lý tình cảm khác đến từ quốc gia xứ chùa vàng, Thần Mai Mối 7 cũng sở hữu cốt truyện tương đối đơn giản nhưng lại rất chân thực, và có đôi nét tinh nghịch, hài hước, thu hút được lượng lớn khán giả.

Sói Bự Và Thỏ Ngoan - Transforming Love 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Transforming Love, có sự tham gia của nhiều cái tên khá đình đám và được nhiều người yêu mến như: Kannarun Prang, Metavarayuth Teeradetch, Hiranyasap Toon, Sirichanya Nirut,…Đây sẽ là một thước phim tương đối tuyệt vời cho những khán giả yêu phim Thái Lan và thể loại tâm lý hài hước. Một câu chuyện tình yêu đến bất ngờ giữa anh chàng playboy Kevin Blake và cô nàng Primma xinh đẹp.

Sói Bự Và Thỏ Ngoan - Transforming Love 2017

Đến với nhau trong 2 hoàn cảnh đối lập nhau, cô nàng Primma thì rất sợ yêu, cô ngây thơ, thuần khiết và đã từng rất đau khổ vì tình, cô luôn không tin vào tình yêu đến khi gặp được anh chàng đào hoa thay người yêu như thay áo Kevin Blake. Liệu với sự chân thật, đơn giản trong tình yêu của Primma có thể làm thay đổi được Kevin Blake, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.