Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sòng Bạc Tử Thần

Sòng Bạc Tử Thần

Poker Night (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Greg Francis
Director

Diễn viên


Phim Sòng Bạc Tử Thần – Poker Night (2014) thuyết minh vietsub

Bắt đầu làm đạo diễn cho phim truyền hình từ năm 1994, Greg Francis sau nhiều năm đã trở thành một cái tên lớn của điện ảnh Mỹ, suốt từ năm 1994 cho tới 2013, anh chỉ chỉ đạo cho phim dài tập, thế nhưng bất ngờ năm 2014 anh chính thức “cầm trịch” cho tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của mình, điều bất ngờ là Sòng Bạc Tử Thần đã thành công đầy ấn tượng. Viết kịch bản cho phim là nhà biên kịch ít tên tuổi Doug Buchanan, trong khi Francis cũng tham gia vào vai trò biên kịch, cả 2 đã mang đến cho khán giả một cốt truyện rất mới lạ.
Sòng Bạc Tử Thần
Khi bạn trở thành một thám tử ở Warsaw Indiana – bạn đi đến Poker Night, nơi bạn chơi với một số cảnh sát kiếm tiền giỏi nhất, họ là những nhà kinh doanh thực thụ. Họ nói với bạn những câu chuyện về thời gian của họ trong công việc, những thành công và thất bại của họ. Câu chuyện của Sòng Bạc Tử Thần bắt đầu từ anh chàng thám tử mới vào nghề tên là Stan Jeter (Beau Mirchoff), người đã nhanh chóng phải rời khỏi cuộc chơi, thế nhưng không lâu sau anh bị một kẻ biến thái luẩn quẩn theo dõi và bị khóa trong tầng hầm.
Sòng Bạc Tử Thần
Bằng cách sử dụng những câu chuyện mà anh nghe được từ những cảnh sát già dặn trong lúc bài bac ở Poker Night, cùng với trí thông minh và khả năng ứng biến của mình, anh phải tự mình chống lại kẻ bắt anh ta – và không chỉ là tự cứu bản thân mình, mà còn là cô gái trẻ cũng đang bị mắc kẹt trong tầng hầm cùng anh ta. Giống như Seven và Usur Suspect, Poker Night kết hợp những sự điên cuồng và những bước ngoặt và xoay vòng khiến bạn khó có thể đoán được cái kết cho tới những phút cuối cùng.
Sòng Bạc Tử Thần

Phim liên quan