Song Hùng Gan Dạ

Song Hùng Gan Dạ

Guts Of Man (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Song Hùng Gan Dạ – Guts Of Man (2005) trọn bộ lồng tiếng

Không quy tụ dàn sao đình đám của TVB nhưng bộ phim cổ trang Song Hùng Gan Dạ của đạo diễn Lương Tài Viễn vẫn gây được nhiều sự chú ý khi dàn diễn viên gồm những tên tuổi đều đã khẳng định được khả năng diễn xuất ấn tượng của mình qua nhiều tác phẩm trước đó, thêm vào đó là một cốt truyện hấp dẫn, khéo léo đưa người xem đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Song Hùng Gan Dạ
Nội dung của phim Song Hùng Gan Dạ xoay quanh 2 chị em nhà Đổng Lam (Cái Minh Huy) và Đổng Phi (Trần Kiện Phong), ngay từ nhỏ Đổng Lam đã cho thấy sự siêng năng, cần mẫn của mình, nhờ vào đó mà cô đã học được y thuật của cha và cả võ công của mẹ. Bây giờ, mỗi khi ra ngoài, cô thường cải nam trang và bắt Đổng Phi phải gọi cô là sư huynh để che dấu thân phận của mình. Đổng Phi lén chị trốn ra ngoài chơi và làm quen với chàng trai làng chài tên là Thường Hoan – một người thật thà, giàu lòng nghĩa hiệp, chỉ tội mắc tật nói ngọng và trên mặt có một vết chàm rất to khiến anh trở nên xấu xí và bị nhiều người xa lánh. Tuy vậy, Đổng Phi và Thường Hoan mới gặp đã cảm thấy rất tâm đắc. Họ rủ nhau đến sông Tiền Đường xem thủy triều.
Song Hùng Gan Dạ
Tại đây, Đổng Phi gặp con gái của ông chủ Thiên Hỷ lầu Hình Triển Đường vốn là một tửu gia đầu rồng ở Hàng Châu, cô nàng tên là Hình Hiểu Tuyết (Tào Mẫn Lợi). Khi Hiểu Tuyết làm rớt trâm cài, vì muốn lấy lòng người đẹp, Đổng Phi đã vội vàng lao ra lượm, suýt nữa rớt xuống vực thẳm. Thường Hoan vội vàng kéo lại, nhưng hai người không đủ sức leo lên. Lúc đó, Đổng Lam cũng có mặt. Thấy có người gặp nạn, cô tìm dây thừng kéo lên, nhưng đợt thủy triều đã ập đến. Cả ba tưởng chừng như không thế thoát khỏi nhưng may mắn khi bất ngờ xuất hiện một người có võ công cao cường, bước trên bờ vực như đi trên đất liền, dùng dây lưng quần kéo họ lên, tuy nhiên danh tính của người này vẫn là ẩn số khi 3 người chưa kịp cảm kích thì ông ta đã mất hút.
Song Hùng Gan Dạ
Trên đường trở về Đào Hoa Thôn, hai chị em họ Đổng bắt gặp ngôi mộ của Âu Dương phu nhân đang bị đào bới. Nhờ đó, họ phát hiện ra cái chết của phu nhân năm xưa là do có kẻ mưu sát, nên họ quyết định ở lại Hàng Châu để tìm manh mối và giải oan cho cha mình. Chị em họ cho rằng, “Ngũ quỷ” có thể là một trong những người thợ xây cất, nên họ cũng xin vào đây làm. Qua nhiều lần nghi ngờ và điều tra Địch Anh Vĩ, chị em họ đã kết thân với anh ta, vì anh ta cũng đang truy tìm tung tích bọn ngũ quỷ để trả thù cho sư huynh. Tiếp sau đó, 2 chị em quen biết được với nhiều người bạn mới, đồng thời họ cũng gặp phải nhiều vụ án giết người bí ẩn, tất cả mọi người từ đó cùng nhau tìm hiểu về thế lực đứng sau những cái chết đó.

Tags: