Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sống Sót Chốn Hỗn Loạn

Sống Sót Chốn Hỗn Loạn

M3: Sono Kuroki Hagane (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Sống Sót Chốn Hỗn Loạn – M3: Sono Kuroki Hagane (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime M3: Sono Kuroki Hagane là câu chuyện tập trung vào một nhóm gồm 4 chàng trai và 4 cô gái, họ đã gặp nhau khi còn trẻ, trong một cõi đầy bóng tối. Cũng vào thời điểm đó bỗng nhiên xuất hiện một chất bí ẩn được gọi là Necrometal nuốt chửng hoặc lây nhiễm bất cứ thứ gì đến trong một khoảng cách nhất định của một nơi gọi là Cõi không ánh sáng.

Ngay sau khi phát hiện ra mối nguy hại đó, con người nếu muốn chống lại mối đe dọa này, đã tạo ra những robot chiến đấu lớn được gọi là Vess. Nó bắt đầu tại một ngôi trường bình thường ở một thành phố gần với Vương quốc Lightless và phần lớn tập trung vào Akashi. Akashi là số 1 trong trường khi sử dụng các phiên bản đào tạo của Vess để đánh bại bạn học và lần đầu tiên được nhìn thấy chiến đấu với người bạn thân nhất và đánh bại anh ta.

Một người đàn ông tiếp cận anh ta với một lời mời tham gia một lực lượng đặc biệt được giao nhiệm vụ đánh bại các Quân đoàn và khám phá bí mật của Vương quốc Lightless. Và rồi câu chuyện trong bộ Phim Sống Sót Chốn Hỗn Loạn – M3: Sono Kuroki Hagane sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan