Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Star Wars: The Clone Wars

Star Wars: The Clone Wars

Star Wars The Clone Wars Movie 2008 (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Star Wars: The Clone Wars 2008 Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong bộ phim Star Wars: The Clone Wars được lấy bối cảnh trong một cuộc chiến nhân bản mở rộng, khi đó tất cả các hiệp sĩ Jedi anh dũng cố gắng duy trì trật tự và đem lại hòa bình cho cả thiên hà. Tuy nhiên dưới sức mạnh gần như vô tận của người máy, thì ngày càng có nhiều thái dương hệ trở thành mục tiêu cho các thế lực hắc ám khi quân đội của Nền Cộng hòa.

Trong lúc tình hình căng thẳng nhất, thì bỗng nhiên xuất hiện hai nhân vật, họ là những chàng trao trẻ đầy nhiệt huyết, đó là Anakin Skywalker và Padawan, tuy cả hai người họ là những tập sự Ahsoka Tano, nhưng họ lại được giao nhiệm vụ với hậu quả khó lường, đó chính là đối mặt với tên trùm tội phạm Jabba người Hutt.

Cùng chiến đấu với Anakin và Ahsoka, đó là sự nỗ lực của Obi-wan Kenobi và Sư phụ Yoda, họ đang chiến đấu trên đầu chiến tuyến, họ cùng nhau dẫn đầu đại quân nhân bản vô tính với nỗ lực chống lại sức mạnh của mặt tối Thần lực. Liệu rằng cuộc chiến này sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn đón xem bộ Phim Star Wars: The Clone Wars để theo dõi nhé.

Phim liên quan