Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sứ Giả Của Chúa

Sứ Giả Của Chúa

The Divine Fury (2019) Trạng thái: HD 129 phút
Your rating: 6
8.7 33 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Kim Joo-hwan
Director

Diễn viên


Phim Sứ Giả Của Chúa – The Divine Fury (2019) Vietsub Thuyết minh

Park Seo-joon chính là nam thần đích thực của chị em phụ nữ của làng điện ảnh Hàn Quốc. Anh không chỉ điển trai, quyến rũ mà còn có khả năng diễn xuất đa dạng. Sau khi tỏa sáng với một số vai diễn truyền hình lớn, anh được mời tham gia dự án phim điện ảnh và để lại dấu ấn đậm nét. Trong đó, không thể bỏ qua thước phim mới được công chiếu tại thị trường xứ kim chi mang tên The Divine Fury, phim từng gây sốt màn ảnh Hàn và nhận được những lời khen có cánh từ khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Sứ Giả Của Chúa

Sứ Giả Của Chúa thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn đầy tài năng Kim Joo hwan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy mới 38 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng ông đã khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên với phong cách làm phim rất chuyên nghiệp. Ngoài nam tài tử họ Park, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng với một số cái tên đáng chú ý khác như: Ahn Sung-ki, Woo Do-Hwan, Choi Woo-shik, Park Ji-hyun, Jung Ji-hoon,…

Phim The Divine Fury (2019)

Từ khi Yong Hoo còn rất nhỏ, cha của anh đã không may qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc. Yong Hoo không chấp nhận được điều này, không tin tưởng vào bất cứ ai và điều đó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, Yong Hoo quyết định theo học môn võ quyền anh và xuất sắc trở thành nhà vô địch. Sự nghiệp đang lúc đỉnh cao thì anh gặp linh mục trừ tà An, người giúp Yong Hoo khai phá ra sức mạnh đặc biệt. Cả hai tham gia vào một vụ án và phải chiến đấu với một kẻ rất mạnh.

Phim liên quan