Sứ Mệnh Nội Gián 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2

Line Walker 2 (2019) Trạng thái: Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Văn Vỹ Hùng được đánh giá là một trong những cái tên tài năng nhất mà điện ảnh Hong Kong hiện có, từng đứng sau nhiều thước phim chất lượng trong vòng vài năm qua, trong đó đáng chú ý nhất chắc chắn là seri Line Walker. Sau thành công của bản truyền hình đầu tiên ra mắt vào năm 2014 thì lần lượt bản điện ảnh và phần 2 bản truyền hình được ra mắt. Năm 2019 này, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi một siêu phẩm tiếp nối mang tên Line Walker 2019.

Sứ Mệnh Nội Gián 2

Phim có tựa đề Việt là Sứ Mệnh Nội Gián 2 hay còn gọi với cái tên khác là Sứ Đồ Hành Giả 2 Bản Điện Ảnh, thuộc thể loại hành động hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ cảng thơm thời điểm hiện tại và một số ngôi sao nước ngoài như: Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy, Johnny Melville, Gerard Muller, Jiang Pei Yao,…Điều khiến khán giả có phần tiếc nuối là sự thiếu vắng của Xa Thi Mạn, người rất được yêu thích trong phần đầu tiên của seri.

Phim Line Walker 2 (2019)

Đây là phần thứ 4 trong loạt phim Line Walker, được đầu tư công phu và ngoại cảnh được quay chủ yếu tại Tây Ban Nha và Myanmar, do Tiền Gia Lạc đảm nhận vai trò chỉ đạo hành động. Nội dung phim là hoàn toàn tách biệt so với các phần trước nhưng vẫn xoay quanh những cảnh sát chìm được gài vào tổ chức bí mật của các thế lực ngầm. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Hong Kong và đại lục từ ngày 9 tháng 8 năm 2019, và hi vọng sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian sớm nhất.