Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sự Mới Lạ

Sự Mới Lạ

Newness (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Nicholas Hoult isMartin Hallock
Martin Hallock
Laia Costa isGabi Silva
Gabi Silva
Danny Huston isLarry Bejerano
Larry Bejerano
Courtney Eaton isBlake Beeson
Blake Beeson
David Selby isArtie Hallock
Artie Hallock
Amanda Serra isJeannie Hallock
Jeannie Hallock

Xem phim Sự Mới Lạ – Newness (2017) vietsub thuyết minh

Từng hợp tác cùng nhau trong tựa phim tâm lý lãng mạn gây sốt Like Crazy ra mắt hồi năm 2011, bộ đôi đạo diễn và nhà biên kịch trẻ tuổi Drake Doremus và Ben York Jones nối dài sự thành công cùng Breathe In vào năm 2013 và rồi tới năm 2017, họ tiếp tục làm việc cùng nhau trong Sự Mới Lạ cũng được giới phê bình đánh giá rất cao.

Sự Mới Lạ

Bối cảnh của phim được lấy ở thành phố Los Angeles đương đại, phim xoay quanh Martin (Nicholas Hoult) và Gabi (Laia Costa), những người đã đã dành những ngày cuối tuần của họ để chơi trò Swiping Swiping trên ứng dụng hẹn hò WINX. Các tùy chọn trong ứng dụng là vô tận, nhưng hầu như người ta ít nói chuyện phiếm với nhau mà thường có xu hướng nói chuyện về tình dục ngay ở lần hẹn hò đầu tiên để tìm Sự Mới Lạ. Không phải là một ngoại lệ, khi Martin và Gabi gặp nhau, họ đã giành cho nhau khoảng thời gian tuyệt vời suốt cả đêm cho đến sáng để quấn lấy nhau. Sự kết nối đầy mới mẻ đã khiến họ cảm thấy hết sức thú vị.

Sự Mới Lạ

Ngay sau đó, họ lao vào một mối quan hệ và hy vọng sẽ duy trì cảm giác của đêm đầu tiên đó. Họ bắt đầu hẹn hò nhau, luôn di chuyển cùng nhau. Họ bỏ qua công việc để làm tình … Nhưng liệu rằng đây có phải là tình yêu?

Phim liên quan