Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sự Thật Chết Người

Sự Thật Chết Người

Lies We Tell (2017) Trạng thái: HD 109 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Mitu Misra
Director

Diễn viên


Xem phim Sự Thật Chết Người – Lies We Tell (2017) thuyết minh vietsub

Là tác phẩm đầu tay của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Mitu Misra, thế nhưng bộ phim Sự Thật Chết Người lại khá được chú ý khi có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng mang tầm thế giới, đầu tiên phải kể tới ngôi sao đến từ Ireland Gabriel Byrne, người từng giành được 1 chiến thắng cho giải Qủa cầu vàng cùng nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác mang về trong sự nghiệp diễn xuất, kế tiếp là nữ diễn viên xinh đẹp người Úc Sibylla Deen, cùng nhiều cái tên đáng chú ý khác.
Sự Thật Chết Người
Nội dung của phim Sự Thật Chết Người bắt đầu từ việc tỷ phú Demi (Harvey Keitel) qua đời, lúc này một tài xế có tên Donald (Gabriel Byrne) được giao cho một nhiệm cực kỳ quan trọng cũng như được cho là điều cuối cùng làm cho Demi, đó là xóa sạch mọi bằng chứng về mối quan hệ của Demi với người tình, một cô nàng bí ẩn và xinh đẹp có tên Amber (Sibylla Deen).
Sự Thật Chết Người
Tuy nhiên, càng lún sâu vào phi vụ, Donald càng nhận ra điều mình đang làm có gì đó không đúng và tính mạng của Amber đang bị đe dọa, vì thế ông quyết định đổi hướng sang bảo vệ chính mục tiêu của mình. Từ đó, ông ta vô tình bước vào một thế giới ngầm đầy rẫy những nguy hiểm, cũng như phải đối mặt với những tên tội phạm đang muốn thử thách giới hạn của Donald.

Phim liên quan