Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ

Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ

Seeding of a Ghost (1983) Trạng thái: HD-Vietsub 87 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Yang Chuan
Director

Diễn viên


Wong Yung isDr Wang
Dr Wang
Tien Mi isGuest at Fong'
Guest at Fong'
Norman Chu isAnthony Fang
Anthony Fang
Wong Ching-Ho isGuest at Fong'
Guest at Fong'
Ou-Yang Sha-Fei isGuest at Fong'
Guest at Fong'

Xem phim Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ –  Seeding Of A Ghost (1983) vietsub thuyết minh

Được dịch bởi Fb “Phim Hiếm Khó Tìm – Subbing Hongkong Movies”, cùng ra mắt vào năm 1983 với tựa phim kinh dị Quỷ Thai của đạo diễn Lau Hung-Chuen, Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ cũng là một bộ phim kinh dị rất đáng chú ý trong năm khi mang về doanh thu khá ấn tượng cho nhà sản xuất, thậm chí là còn cao hơn cả quỷ Thai, trong khi đối tượng khán giả mà phim hướng tới là những người trên 18 tuổi khi phim sở hữu nhiều cảnh nóng rất táo bạo. Cầm trịch cho phim là cái tên rất có tiếng của điện ảnh Hong Kong thời bấy giờ – Kuen Yeung, trong khi vai nam chính được đảm nhiệm bởi diễn viên Phillip Ko và Từ Thiếu Cường.

Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ

Nội dung của phim Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ xoay quanh Chow (Phillip Ko), vốn là một tài xế taxi có vợ là Irene (Maria Yuen), cô nàng hiện đang ngoại tình với một con bạc làm việc tại sòng bài tên là Fong (Từ Thiếu Cường). Một ngày nọ, khi đang đi trên đường thì Irene bị hai thanh niên hư hỏng rượt theo và hãm hiếp, trong lúc chạy trốn vô tình cô bị rơi ra khỏi cửa sổ, bị những thanh sắt của tòa nhà đổ nát đâm vào và mất mạng.

Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ

Không thấy vợ trở về nhà, Chow đã nhờ tới cảnh sát và sau khi thi thể của cô được phát hiện, cảnh sát chưa thể điều tra ra thủ phạm sát hại cô, vì thế Chow đã nhờ tới sự trợ giúp của một pháp sư có biệt danh Black Magic – một thầy pháp đang bị truy sát bởi một tay xã hội đen bởi đã đắc tội trộm xác người chết, gọi hồn vợ mình để trả thù những kẻ đã gây ra tội ác với cô. Nhưng mọi việc không hề đơn giản như vậy khi mà chính thầy pháp này đã từng cảnh báo Chow về việc anh đang phải gánh chịu một lời nguyên hắc ám và nếu như anh kiên quyết muốn trả thù những kẻ kia, cuộc đời anh có thể sẽ trở thành một địa ngục sống  …

Phim liên quan