Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Sự Trả Thù Tử Tế

Sự Trả Thù Tử Tế

Gracious Revenge (2019) Đang chiếu: Tập 81
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sự Trả Thù Tử Tế – Gracious Revenge (2019) Vietsub Thuyết minh

Uh Soo Sun là cái tên kỳ cựu của xứ Hàn, ông tuy không quá nổi tiếng nhưng được nhiều người tôn trọng và luôn làm việc một cách chuyên nghiệp. Bắt đầu công việc từ năm 2012, ông đứng sau một số dự án chất lượng và được đánh giá khá cao. Năm 2019, ông chỉ trực tiếp chỉ đạo duy nhất bộ phim truyền hình dài tập Gracious Revenge và dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 4 tháng 11, kỳ vọng sẽ đem đến một món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi nhà vào mỗi buổi tối trong tuần.

Sự Trả Thù Tử Tế

Phim có tựa là Sự Trả Thù Tử Tế, thuộc thể loại tâm lý gia đình, do biên kịch Oh Sang Hee soạn thảo kịch bản, một cái tên cũng chuyên chắp bút cho các dự án phim gia đình. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với một số cái tên như: Choi Myoung Gil, Cha Ye Ryun, Kim Heung Soo, Baek Seung Hee, Kim Myung Soo,…Trong đó, gương mặt được chú ý nhiều nhất là người đẹp Ye Ryun, cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim ăn khách của điện ảnh xứ kim chi trong những năm gần đây.

Phim Gracious Revenge (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của người phụ nữ Carrie Jung và hành trình trả thù cho chồng và con của mình. Cũng giống như bao cô gái khác, Carrie có một gia đình đơn giản và hạnh phúc, nhưng bi kịch đến với cô một cách đầy đau sót, cả nhà bị hại chết, động lực duy nhất giúp cô cố gắng sống tiếp là trả thù cho họ. Sau đó, Carrie nhận nuôi dưỡng Han Yoo Jin, cô gái xinh đẹp và thông minh, đồng thời cũng là công cụ giúp cô trả thù. Tuy nhiên, Yoo Jin lại đem lòng yêu chính kẻ thù của Carrie khiến mọi thứ trở nên rắc rối.

Phim liên quan