Sư Tử Hà Đông 2

Sư Tử Hà Đông 2

He dong shi hou 2 (2012) Trạng thái: HD 4.0 - 78 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Sư Tử Hà Đông 2 – The Lion Roars 2 2012 vietsub HD

Năm 2002, nữ diễn viên Chương Bá Chi đã rất thành công trong vai bà vợ Sư Tử Hà Đông đóng cặp cùng Cổ Thiên Lạc và 10 năm sau cô tiếp tục tham gia vào một bộ phim cùng tên và nội dung hoàn toàn là mới với những nhân vật mới, diễn viên mới được đầu tư rất công phu của đạo diễn Mã Vĩ Hào . Sư Tử Hà Đông 2 sẽ không giới hạn trong phạm vi gia đình mà nó sẽ được mở rộng hơn với những cuộc chiến bảo vệ bờ cõi, chiến trường và bà vợ đanh đá tiếp tục thể hiện khả năng của mình trong việc giữ chồng cũng như dọa chồng.

  Xem Phim Sư Tử Hà Đông 2

Trong Phim Sư Tử Hà Đông 2 , nữ hiệp Vương Nguyệt Anh (Trương Bá Chi thủ vai) hận đàn ông không chung tình, cả ngày ra tay can thiệp vào chuyện gia đình người khác, còn nghiêm cấm tất cả đàn ông lấy vợ, khiến dân tình phẫn nộ bất bình.

Sư Tử Hà Đông 2

Cha của Nguyệt Anh là Vương Thừa Nhan (Triệu Bản Sơn thủ vai) biết Nguyệt Anh sẽ không yêu phàm phu tục tử, vì hạnh phúc cả đời của con gái, ông cố ý sắp đặt một cuộc đọ sức giữa người có mưu lược nhất trấn là Đông Phương Minh Lượng (Tiểu Thẩm Dương thủ vai), và Nguyệt Anh để biện luận về tình yêu.

Su Tu Ha Dong 2 The Lion Roars 2 2012

Sau một hồi đọ sức, cuối cùng hai người đã lập một điều cá cược, giao ước nếu trong vòng một năm Minh Lương không thay lòng đổi dạ với Nguyệt Anh thì hai người sẽ kết làm vợ chồng. Những tình huống dở khóc dở cười cũng xuất hiện từ đây và tình cảm của 2 người dần dần phát triển, liệu rằng cả 2 có được cái kết đẹp nhất…