Sự Xúc Phạm

Sự Xúc Phạm

At the Gate of the Ghost (2011) Trạng thái: HD Thuyết minh 90 phút
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Sự Xúc Phạm – The Outrage (2011) vietsub thuyết minh

Là đạo diễn của 2 bộ phim tâm lý 18+ nổi tiếng của điện ảnh Thái Lan: Mẹ Kế và Mãng Xà, M.L. Pundhevanop Dhewakul còn sở hữu nhiều tác phẩm đáng chú ý khác, ngoài chỉ đạo phim thì anh còn là một nhà biên kịch và một trong những tựa phim ấn tượng đáng để lấy ví dụ phải kể tới Sự Xúc Phạm. Được làm lại từ siêu phẩm ra mắt năm 1950 Lã Sanh Môn của đạo diễn lừng danh người Nhật Akira Kurosawa, vai nam chính của The Outrage được giao cho nam diễn viên điển trai Mario Maurer, cái tên từng hợp tác với đạo diễn Pundhevanop trong Mẹ Kế.

Sự Xúc Phạm

Lấy bối cảnh thuộc thời đại Lanna, Sự Xúc Phạm bắt đầu từ việc một lãnh chúa được tìm thấy đã chết trong khu rừng già, ông ta bị giết bởi một thanh kiếm. Một nhà sư trẻ, một người tiều phu và một người làm thuê đang ở trong một hang động 3 người chính là nhân chứng của vụ án, bên ngoài là cơn bão đang hoành thành và họ thảo luận về tội ác với những lời khai hoàn toàn khác nhau của cùng một sự kiện.

Sự Xúc Phạm

Đầu tiên, nó được kể từ quan điểm của kẻ giết người bị buộc tội, thứ hai bởi vợ của lãnh chúa, người thứ ba do một pháp sư dẫn đường cho hồn ma của nạn nhân, và cuối cùng là từ người tiều phu. Cả bốn người đều hoàn toàn bất hòa với những người khác, và vì vậy cuối cùng, người xem chính là người phải quyết định sự thật là gì.