Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Chiến Binh Kamen: Siêu Anh Hùng 3 (2012) Trạng thái: HD 95 phút
Your rating: 5
7.9 23 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong Phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 nói về một tổ chức tự xưng là Shocker, đây là một tổ chức xấu chuyên thực hiện những âm mưu kinh khủng nhắm tới việc có thể thâu tóm toàn thế giới thông qua những công cụ và phát minh mà chúng tạo ra. Chúng muốn sử dụng Kamen Rider 3 để có thể đánh bại Kamen 1 và 2, để cho những siêu anh hùng không còn là chướng ngại của chúng nữa.

Quay trở lại thời điểm hiện tại, tổ chức Shocker đang mạnh hơn bao giờ hết, chúng thâu tóm toàn bộ quyền lực trên toàn thế giới, để có thể có một cuộc sống yên ổn hầu hết tất cả các Kamen Riders bây giờ đều phải làm việc dưới chướng của chúng, nếu không thực thi được những nhiệm vụ do Shocker thì hậu quả mà họ phải nhận đó chính là cái chết.

Khi đó xuất hiện một nhân vật, anh ta sử dụng brainwashed, anh chính là Shinnosuke Tomari, anh đã sử dụng hết khả năng của mình để có thể hợp lực tất cả Kamen còn lại với những Riders để thực hiện một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đó chính là chống lại Shocker và đưa lịch sử vào lại về vị trí cũ của mình. Liệu rằng những người anh hùng đó có thể chống lại tổ chức Shocker để giữ được nền hòa bình cho thế giới không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan