Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Tà Không Thắng Chính

Tà Không Thắng Chính

Hidden Man (2018) Trạng thái: HD 137 phút
Your rating: 0
5.2 10 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Jiang Wen
Director

Diễn viên


Jiang Wen isLan Qingfeng
Lan Qingfeng
Eddie Peng isLi Tianran
Li Tianran
Liao Fan isZhu Qianlong
Zhu Qianlong
Zhou Yun isGuan Qiaohong
Guan Qiaohong
Xu Qing isTang Fengyi
Tang Fengyi
Ding Jiali isMaster'
Master'
Hang Shi isPan Yueran
Pan Yueran

Phim Tà Không Thắng Chính – Hidden Man (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Xuất thân từ làng điện ảnh Đài Loan, Bành Vu Yến sớm khẳng định được tài năng của mình khi tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình đình đám. Điển trai, dáng đẹp và diễn xuất tốt, ngôi sao họ Bành nhanh chóng trở thành gương mặt thần tượng của giới trẻ, được nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chỉ thực sự nở rộ sao khi đóng chính trong bộ phim Rise of the Legend do Hồng Kim Bảo chỉ đạo sản xuất, và từ đó vươn tầm lên sao hạng A của hoa ngữ. Mới đây, anh tạo dấu ấn qua dự án Hidden Man, bộ phim chất lượng được đầu tư công phu của Trung Quốc.

Tà Không Thắng Chính

Phim có tựa đề việt là Tà Không Thắng Chính, thuộc thể loại hành động võ thuật, do đạo diễn nổi tiếng Khương Văn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cực cao và có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực, đặc sản của ông chính là dòng phim tâm lý, nhưng cũng không kém phần xuất sắc trong thể loại hành động. Ngoài Bành Vu Yến, phim còn quy tụ dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên như: Liêu Phàm, Hứa Tình, Mộng Lý, Kenya Sawada,…

Phim Hidden Man (2018)

Phim lấy bối cảnh thời trung hoa dân quốc, lúc đế quốc Nhật Bản tràn vào lãnh thổ Trung Quốc, từng bước khống chế nền kinh tế và nhân dân. Trong lúc này, quân đội trung hoa gặp nhiều khó khăn bởi sự nhu nhược của giai cấp thống trị, Nhật muốn tiêu diệt tận gốc những môn phái võ thuật vì thế mà nhiều người dân yêu nước chết một cách oan uổng. Khi đó, Tiềm Long (Liêu Phàm) được kỳ vọng sẽ dẫn dắt nhân dân chống lại quân Nhật nhưng hắn lại cấu kết với giặc, giết sư phụ, phản bội sư môn, Lý Thiên Nhiên (Bành Vu Yến) may mắn trốn thoát. Nhiều năm sau anh quay lại với quyết tâm trả nợ nước, thù nhà, lấy đầu sư huynh Tiềm Long tế trước linh cửu sư phụ.

Loading...

Phim liên quan