Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung

Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung

Ta Lam Lon O Hau Cung (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 6
9.1 34 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc rất vui nhộn, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên thành phim hoạt hình. Nội dung của phim là câu chuyện về một cô nàng có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nàng ta tên là Vị Y Y, ở kinh thành nàng được biết đến là một người có sắc đẹp toàn diện nhất, ai lấy đều phải trầm trồ khen ngợi mỗi khi nhìn thấy nàng.

Hồng nhan thì bạc mệnh là câu nói không hề sai, trong Phim Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp là thế, vậy mà hoàng thượng lại viện đủ lí do chê Vị Y Y xấu xí, và nhất quyết không cho nàng vào cung để làm phi,Y Y thì lại là một cô gái rất mạnh mẽ, khi nhận được tin mình không được nhận làm phi, thì nàng cũng không cần, từ đó nàng ra quyết định vào cung để làm họa sĩ, nàng tự vẽ những bức tranh mình thích, và điều quan trong nhất là nàng muốn vẽ một cô gái mà luôn bị chê là xấu xí trở thành một cô gái có vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành trước hoàng đế.

Vừa vẽ tôn lên vẻ đẹp tuyệt trần của mình, Y Y vừa vẽ lên một nhân vật hoàng thượng xấu xí, nàng muốn nhân thế biết được vẻ bề ngoài của hoàng thượng để nó có thể lưu truyền ngàn năm về sau. Và từ đó liên tiếp những câu chuyện dở khóc, dở cười của cô nàng xinh đẹp khi ở trong cung diễn ra. Cùng đón xem bộ Phim Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan